Chăm sóc mắt

Cách massage mắt giảm thâm quầng đơn giản, hiệu quả nhất

Tuổi tác, việc ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ khiến mắt bạn bị thâm quầng. Để giúp lấy lại nét trẻ trung, tươi vui cho đôi mắt bạn có thể thực hiện cách massage mắt giảm thâm quầng đơn giản sau.

Hướng dẫn cách massage mắt giảm thâm quầng

Cách massage mắt giảm thâm quầng rất đơn giản, bạn có thể tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi để thực hiện 10-15 phút.

  • Bước 1: bạn nhắm mắt rồi mở to hết cỡ, thực hiện động tác trên 5 lần. Sau đó, bạn liếc mắt qua bên phải rồi qua trái; lặp lại động tác này 5 lần. Bạn tiếp tục đảo tròn mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi bên thực hiện 3 lần.
  • Bước 2: bạn dùng ngón giữa và ngón áp út kéo vuốt nhẹ nhàng từ đầu mắt về phía đuôi mắt. Bạn xoa nóng hai bàn tay và đặt nhẹ lên mắt để cảm nhận hơi nóng từ đôi bàn tay.
  • Cuối cùng, bạn vỗ nhẹ các ngón tay trên toàn vùng mắt giống như động tác đang đánh đàn piano. Khi thực hiện các động tác cho mắt, bạn cần hít thở sâu, chậm và đều để cảm nhận hơi thở của mình.

2 lưu ý khi thực hiện cách massage mắt giảm thâm quầng:

  • Do vùng da quanh mắt là vùng da rất mỏng manh và nhạy cảm, vì vậy, lực massage cho vùng da này cần phải dịu nhẹ. Bạn nên kết hợp kem dưỡng da vùng mắt với các động tác massage để tăng cường trị liệu cho vùng da.
  • Đối với vùng da quanh mắt, để cải thiện sắc tố và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, bạn nên thực hiện massage đều đặn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn chăm sóc vùng mắt bị thâm quầng (http://catmimathanquoc.vn/cham-soc-mat/cham-soc-vung-mat-bi-tham-quang.html) hiệu quả.
Khi massage mắt bạn có thể kết hợp với các loại kem mắt để tăng hiệu quả làm đẹp

Làm sao để khắc phục tình trạng mắt bị thâm quầng nặng

Tuy cách mát xa này sẽ làm giảm bớt quầng thâm nhưng bạn phải kiên trì thực hiện và không được ngắt quãng trong thời gian dài. Hơn nữa nếu mắt bị thâm quầng nhiều thì các loại mặt nạ hay các cách massage mắt giảm thâm quầng trên cũng sẽ không hiệu quả.

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt giúp lấy đi triệt để bọng mỡ khiến mắt bị thâm quầng, cho mắt đẹp tươi trẻ và tràn đầy sức sống

Điều quan trọng là thực hiện lấy bọng mỡ mắt nội soi cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux, giúp mắt nhanh lành thương.

Cách massage mắt giảm thâm quầng kết hợp với các loại mặt nạ mắt cùng việc thay đổi thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi sẽ giúp bạn có đôi mắt luôn tinh anh và khỏe mạnh. Nếu muốn sở hữu mắt đẹp nhanh chóng thì bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có những tư vấn cụ thể và chính xác nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like