Cắt mí và mở rộng góc mắt thực hiện trong 1 lần được không?

By |Tháng Bảy 23rd, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cắt mímở rộng góc mắt thực hiện cùng lúc được không do mắt vừa mắt 1 mí  rất nhỏ và mắt còn bị xếch lên trên nữa. Nếu thực hiện cùng lúc như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của mắt nhiều không? (Hà, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mí và mở rộng góc mắt thực hiện cùng lúc được không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Cắt mí và mở rộng góc mắt kết hợp cho mắt đẹp hoàn hảo

Không phải ai cũng may mắn sinh ra là đã sở hữu một cửa sổ tâm hồn đẹp. Những khiếm khuyết như mí lót, mắt một mí, mắt bị xếch, khoảng cách 2 mắt không đều nhau làm cho diện mạo của bạn kém nổi bật, nhất là khi mắt lại bị nhiều khiếm khuyết cùng một lúc.

Cắt mí mắt là kỹ thuật đi da và mỡ thừa mí mắt để tạo nếp mí đẹp rõ ràng, mở rộng mắt về chiều thẳng đứng. Còn mở rộng khóe mắt là thao tác cắt đi da thừa khỏe mắt trong hoặc ngoài để khắc phục tình trạng mắt ngắn về bề ngang hoặc mắt bị xếch. Với trường hợp khiếm khuyết mắt như bạn Hà thì bạn có thể thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt kết hợp.

Cắt mí và mở rộng góc mắt

Cắt mí và mở rộng góc mắt giúp tạo đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp hoàn hảo.

Cắt mí và mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn Hà khắc phục triệt để những khiếm khuyết mắt mà bạn đang có để có thể tạo nếp mí mắt đẹp và khắc phục tình trạng đuôi mắt bị xếch. Việc kết hợp cả 2 kỹ thuật này với nhau trong 1 ca phẫu thuật không có gì lo hại đến sức khỏe cả bởi thường trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt bác sĩ cũng sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau. Việc kết hợp này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện.

Thời gian khi thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng. Phẫu thuật được gây tê sau đó bạn có thể xuất viện. Khoảng sau 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ và mắt sẽ đẹp lên trong vòng 1 tháng.

Địa chỉ thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt an toàn

Cắt mí và mở rộng góc mắt đều chỉ là tiểu phẫu, việc thực hiện không có gì quá phức tạp, nhưng khi kết hợp thực hiện cùng 1 lần thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vững vàng, tay nghề dày dạn kinh nghiệm mới có thể thực hiện cắt rạch chính xác, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

Cắt mí và mở rộng góc mắt 1

Khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn: Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại ca cắt mí và mở rộng góc mắt của bạn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng , chính xác đến từng milimet. Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, tránh tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.
  • Không đau, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng: Phẫu thuật cắt mí và mở rộng góc mắt được thực hiện dưới hình thức gây tê cục bộ nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. Đường cắt rạch nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, ít gây thương tổn nên mắt cũng nhanh lành hơn. Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux nên chống được tình trạng sưng đau nhiều.
  • Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ với ca phẫu thuật cắt mí và mở rộng bạn đã có thể khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí mắt nhỏ cho bạn đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.

>>> Tham khảo: http://thammymathanquoc.com/mo-rong-goc-mat-o-dau-dep.html

Cắt mí và mở rộng góc mắt 2

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp mang tính thẩm mỹ cao và rất an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt mí và mở rộng góc mắt thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thẩm mỹ mắt không. Bạn Hà có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của bạn nhằm dễ dàng hơn trong việc điều trị. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt mí và mở rộng góc mắt thực hiện trong 1 lần được không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN