Cắt mí mắt không đều sửa lại được không?

By |Tháng Mười 26th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi đi cắt mí mắt cách đây nửa năm  nhưng bác sĩ đã cắt mí mắt không đều cho tôi. Ban đầu tôi có nói nhưng bác sĩ bảo là để sau 1 thời gian thì mắt đều, nhưng nửa năm rồi mắt tôi vẫn vậy. Liệu trường hợp của tôi có đi sửa được không vậy ạ. (Tịnh Thanh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về tình trạng cắt mí mắt không đều của bạn chúng tôi xin đưa ra một số giải đáp như sau.

Nguyên nhân cắt mí mắt không đều

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ bác sĩ tiến hành lấy đi da, mỡ thừa mí mắt và tiến hành tạo nếp mí mới, mở to mắt về chiều thẳng đứng, tạo đôi mắt đẹp long lanh không thua gì các diễn viên Hàn. Cắt mí mắt được đánh giá cao về độ an toàn  và thẩm mỹ nhưng cũng có một số trường hợp xảy ra các biến chứng không mong muốn như cắt mí mắt không đều, mắt bị viêm nhiễm, sưng đau… Nguyên nhân của các tình trạng này chủ yếu là do thiếu thốn trang thiết bị máy móc, bác sĩ tay nghề kém nên thực hiện cắt mí mắt không đều, làm mắt mất thẩm mỹ.

Cắt mí mắt không đều

Cắt mí mắt không đều có thể do bác sĩ tay nghề kém, trong quá trình phẫu thuật lại không có đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trở nên mắt bị lệch, xếch sau khi cắt.

Cắt mí mắt không đều có thể sửa lại được nhưng  bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ và bác sĩ thực hiện bởi nếu sửa không đều thì rất dễ khiến mắt bị lệch mí tiếp và còn để lại sẹo nữa.

Sửa cắt mí mắt không đều như thế nào?

Để sửa cắt mí mắt không đều bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, ước chừng lại nếp mí mắt, sau đó cắt mí cân chỉnh lại độ to của 2 bên mắt để mắt đều hơn. Đường cắt sẽ ven theo nếp mí và dựa trên đường cắt trước đó nên sẹo sẽ không bị lộ. Ca phẫu thuật sửa cắt mí mắt không đều diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ sau đó bạn có thể xuất viện trong ngày. Chăm sóc và nghỉ dưỡng khoảng 2-4 tuần là mắt sẽ dần lành và đẹp cân đối, hài hòa với gương mặt.

Cắt mí mắt không đều 2

Quy trình sửa lại mí mắt không đều bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tư vấn lựa chọn địa chỉ sửa cắt mí mắt không đều

Sửa cắt mí mắt không đều  như đã nêu trên quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín với đầy đủ các phương pháp làm đẹp mắt như bấm mí, cắt mí mắt, lấy da thừa mí mắt, mỡ mí mắt. Bệnh viện cũng thực hiện sửa cắt mắt bị hư, cắt mí mắt không đều, giúp trả lại khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

Sửa cắt mí mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Bạn được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sửa mí mắt bị hỏng.
  • Quy trình sửa mắt đảm bảo vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, các khâu thực hiện đều được áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại nên sẽ sửa mắt chính xác cho bạn, tránh tình mắt bị lệch hư sau cắt mí.
  • Sau khi thực hiện sửa cắt mí mắt khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux. Công nghệ này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian sưng bầm, nhanh lấy lại mắt đẹp.
Cắt mí mắt không đều 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp sửa cắt mí mắt không đều của bạn Tịnh Thanh. Bạn Thanh nên đi sửa mí mắt lại để khôi phục thẩm mỹ gương mặt bởi đôi mắt là yếu tố quan trọng làm nên diện mạo của gương mặt. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cắt mí mắt không đều sửa lại được không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN