Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Bác sĩ tư vấn

By |Tháng Mười Hai 9th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Vì tôi đang bị sụp mí một bên khá nặng muốn cắt mí để điều trị dứt điểm hoàn toàn nhưng không biết công nghệ này có duy trì lâu dài? Mong Bác sĩ hồi âm sớm. Cảm ơn Bác sĩ! (Vi Thị Thanh Tâm – Bình Định)

Trả lời

Chào chị Thanh Tâm!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?” của chị, bệnh viện xin được trả lời như sau:

Sỡ hữu một đôi mắt trẻ trung, lóng lánh với hai mí to tròn, không còn da chùng, bọng mỡ đã trở thành mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Và để giúp mong ước đó thành hiện thực, các chuyên gia thẩm mỹ đã và đang ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mắt, trả lại đôi mắt đẹp như ý.

cắt mí mắt có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật cắt mí có được vĩnh viễn không đối với các trường hợp điều trị sụp mí mắt?

Phẫu thuật cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Khi thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một vẻ đẹp vẹn nguyên, lâu bền. Đối với cắt mí mắt, việc băn khoăn cắt mí mắt có được vĩnh viễn không cũng là tâm lý dễ hiểu.

Khác với công nghệ cắt mắt truyền thống, hiện nay đã có rất nhiều trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ uy tín đưa vào sử dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại thời gian sử dụng lâu dài với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp khách hàng hài lòng với đôi mắt đẹp sau phẫu thuật. Thông thường mắt sẽ được duy trì trong khoảng 8 – 10 năm (với các phẫu thuật để tạo nếp mí, loại bỏ lượng da chùng ít) hoặc duy trì lâu hơn với phẫu thuật chữa sụp mí, loại bỏ nếp da nhăn nheo vùng mí mắt.

phẫu thuật cắt mí mắt có được vĩnh viễn không

Mắt trẻ trung, to tròn hơn sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ngoài ra chị Thanh Tâm hãy yên tâm bởi cắt mí mắt có được vĩnh viễn không với công nghệ cắt mí mắt sẽ được các Bác sĩ thực hiện đảm bảo bằng tiến trình thăm khám và điều trị hiệu quả. Trước khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, mức độ sụp mí mắt đồng thời tư vấn các thao tác cắt rạch sẽ diễn ra trong suốt ca chỉnh hình.

Tuy nhiên vì không biết rõ mức độ cũng như tình trạng sụp mí mắt của chị như thế nào nên để an toàn, chị Thanh Tâm nên đến trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra và chữa trị một cách tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cho việc điều trị sụp mí mắt 1 bên, hoặc 2 bên hiệu quả. Với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu, các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, bệnh viện tự tin là nơi mang lại chất lượng ca chỉnh hình mắt sụp 1 bên mí của chị được chất lượng và thẩm mỹ nhất.

cắt mí có vĩnh viễn không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc trong điều trị sụp mí mắt

Những chia sẻ trên đây là thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp cho vấn đề “cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Mong là chị Thanh Tâm sẽ sớm thực hiện để có được đôi mắt cân đối và tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Bác sĩ tư vấn
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN