Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

By |Tháng Mười 6th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt có để lại sẹo không thưa bác sĩ. Cơ địa tôi rất để lại sẹo và tôi cũng rất lười trong việc chăm sóc phẫu thuật nên dù đang có ý định đi cắt mắt 2 mí tôi cũng khá chần chừ. Chỉ sợ sẹo và thời gian kiêng cử quá lâu. (Mỹ Anh, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thẩm mỹ cắt mí mắt có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gương mặt không ?

Đối với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến cắt rạch thì vấn đề mà nhiều khách hàng lo lắng là sưng đau và sẹo thẩm mỹ. Cắt mí mắt cũng là phẫu thuật mà bác sĩ phải thực hiện bóc tách để tạo nếp mí và lấy đi da mỡ thừa nên việc khách hàng lo lắng cắt mắt có để lại sẹo không cũng là điều dễ hiểu, nhất là đối với những khách hàng có cơ địa dữ.

Cắt mắt tuy có cắt rạch nhưng đường cắt rạch này rất nhỏ, chỉ khoảng 2mm, ít xâm lấn, vết rạch lại ở vị trí khuất (đường viền mí) nên sẽ không để lại sẹo. Hơn nữa trước khi cắt bác sĩ cũng đã tiến hành đo đạc kĩ phần da mỡ thừa cần cắt nên thao tác của bác sĩ sẽ diễn ra chính xác, hạn chế thương tổn cho khách hàng nhất. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ khâu lại bằng chỉ mảnh nên vết thương sẽ nhanh lành và không để lại vết tích nào.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không: Vấn đề này bạn có thể yên tâm vì đường rạch cắt mí rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo.

Ngoài ra cắt mí mắt có để sẹo không còn phụ thuộc điều gì ?

Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không ngoài kỹ thuật thực hiện thì nó còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc hậu phẫu ra sao. Để mắt nhanh lành và không để lại sẹo thì thời gian đầu sau khi cắt mí bạn nên kiêng nước, nếu mắt sưng bầm thì thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để vết bầm mau tan. Đặc biệt là không được ăn các thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…trong vòng 1 tháng. Nếu đáp ứng được tốt các điều kiện trên thì vấn đề cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nhiều nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, lấy mỡ thừa, da thừa mí mắt, mở rộng khóe mắt. Dù là phương pháp nào thì bạn cũng hãy yên tâm về độ thẩm mỹ và sự an toàn của ca phẫu thuật. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, quy trình phẫu thuật vô trùng: Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh trong khoảng 1h đồng hồ, tại phòng mổ vô trùng, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu nào.
  • Ít đau, rút ngắn thời gian sưng bầm, không sẹo: Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện, với tay nghề dày dạn, các bác sĩ sẽ thực hiện các đường cắt rạch khéo léo để cắt mí mắt đẹp cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không. Đặc biệt sau phẫu thuật bạn còn được chiếu máy giảm sưng bầm smallux nên quá trình lành thương, kiêng cử cũng diễn ra nhanh hơn, quá trình chăm sóc mắt tại nhà sau đó dễ dàng hơn.
Cắt mí mắt có để lại sẹo không 1

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm với máy smallux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không 2

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn Mỹ Anh. Bạn Mỹ Anh nên trao đổi rõ tình trạng của mình để khi thực hiện mổ bác sĩ sẽ lưu ý hơn nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra thành công. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều vui trong cuộc sống!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN