Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Làm sao hạn chế?

By |Tháng Chín 16th, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cắt mí mắt có để lại di chứng gì không vậy ạ? Tôi muốn đi cắt mí Hàn Quốc nhưng đọc vài bài báo nói về hậu quả của nó tôi cảm thấy hơi lo. Xem thấy có mấy chị bạn cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đẹp muốn đi thực hiện nhưng không biết sao. Bác sĩ tư vấn cho tôi với ạ. (Mỹ Hạnh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mí mắt có để lại di chứng gì không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trả lời: cắt mí mắt có để lại di chứng gì không

Sở hữu đôi mắt to tròn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Phương pháp cắt mí mắt trên và dưới là cách hiệu quả nhất để biến mơ ước ấy thành sự thật. Cắt mí mắt thật ra chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đường cắt rạch nhỏ để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo nếp mí rõ ràng và mở rộng mắt sao cho cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không

Cắt mí mắt đơn gian là đi da chùng mờ thừa ở mắt nên bạn không phải lo cắt mí mắt có để lại di chứng gì không

Có không ít trường hợp khách hàng sau khi cắt mí mắt bị các di chứng như cắt mí mắt bị lệch, bị xếch, nhiễm trùng, cắt mí mắt không đều. Điều này làm các chị em không khỏi lo lắng không biết cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Thật ra cắt mí mắt để lại di chứng như vậy là do bạn lựa chọn không đúng địa chỉ thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật những yêu cầu về mặt kĩ thuật không được đáp ứng nên mới xảy ra những biến chứng và di chứng về sau. Việc bạn chăm sóc mắt không tốt cũng có thể để lại những hệ lụy về sau. Do vậy quan trọng nhất vẫn là tìm một trung tâm thẩm mỹ tốt, có thể cắt mí đẹp và an toàn cho bạn.

>>>> Tham khảo: Cắt mí có tác hại gì và ảnh hưởng như thế nào?

Không phải lo lắng cắt mí mắt có để lại di chứng gì không khi thực hiện tại KIM Hopsital

Khi cắt mí mắt tại KIM Hopsital bạn không phải lo lắng đến vấn đề cắt mí mắt có để lại di chứng gì không bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các tiêu chí đáp ứng yêu cầu của phẫu thuật cắt mí mắt, cho bạn kết quả làm đẹp an toàn.

  • Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng. Bạn nên biết rằng cắt mí mắt là phẫu thuật có sự xâm lấn nên cần được đảm bảo yếu tố vô trùng để không bị lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào phẫu thuật cắt mí mắt nên ca cắ mí sẽ diễn ra chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa rủi ro biến chứng về sau. Các trang thiết bị cũng đảm bảo cho ca làm đẹp ít xâm lấn, thương tổn, giúp vết thương nhanh lành hơn. Đặc biệt tại KIM đó là công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp khánh viêm, kháng sưng hiệu quả. Tham khảo thêm về công nghệ này tại đây.
Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không 2

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, không bị biến chứng về sau.

  • Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Về điều này bạn có thể yên tâm vì đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ đảm bảo cho bạn có đôi mắt đẹp như mong đợi.

Như vậy bạn đã biết cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Sau khi cắt mí mắt bạn nên chăm sóc mắt cẩn trọng trong vòng 1 tháng và tái khám định kì theo đúng chỉ định của bác sĩ thì sẽ có được đôi mắt đẹp bền lâu cùng thời gian!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Làm sao hạn chế?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN