Cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu?

By |Tháng Mười Hai 19th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu vậy ạ? Tôi là nam giới, năm nay tôi 35 tuổi và bị sụp mí mắt khá nặng. Liệu trường hợp của tôi có cắt mí được không và có bị nữ tính không? (Đoàn Văn Trường, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu – Giá chuẩn hiện nay

Cắt mắt thẩm mỹ là phương pháp được chỉ định tốt cho những khách hàng ở độ tuổi trung niên, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, áp dụng được cho cả nam lẫn nữ nên trường hợp bạn Đoàn Văn Trường hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cắt mí mắt cho nam giới về kỹ thuật không khác gì với cắt mí mắt cho nữ giới. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở đường nếp mí, lấy đi da chùng, mỡ thừa để cải thiện tình trạng sụp mí, cho mí mắt rõ ràng và đôi mắt to tròn hơn. Với cắt mí mắt cho nam giới, bác sĩ sẽ không kéo dài đường mí quá để mắt trông nam tính nhất có thể. Về chi phí cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Giá cắt mí mắt cho nam cũng không khác gì với giá cắt mí mắt cho nữ. Cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Đầu tiên là tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của khách hàng. Nếu mắt khiếm khuyết nhiều bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nhiều kỹ thuật để cải thiện.
  • Tay nghề bác sĩ là yếu tố thứ 2 quyết định đến cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu. Bác sĩ với tay nghề giỏi và dày dạn kinh nghiệm sẽ cắt mí mắt đẹp và an toàn cho bạn.
  • Trang thiết bị máy móc, quy trình thực hiện là yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín, với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp ca cắt mí diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác đến từng milimet.
  • Yếu tố cuối cùng đó là chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí. Một địa chỉ cắt mí có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp.
cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu

Cắt mí mắt cho nam hay nữ chi phí đều như nhau, quan trọng là bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín mới có kết quả thẩm mỹ đẹp được

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mắt Hàn Quốc giúp khắc phục mọi khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, sụp mí mắt , mắt bị lệch, không đều 2 bên, mắt bị hư do phẫu thuật. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ cho giúp bạn lấy đi triệt để da mỡ thừa. Đặc biệt các quý ông không phải lo lắng về việc sưng đau kéo dài, bởi công nghệ giảm sưng smlalux sẽ giúp bạn kháng viêm, giảm sưng hiệu quả.

cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, chi phí hợp lý, giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu của bạn Đoàn Văn Trường. Để biết chi phí cụ thể hơn bạn Trường có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN