Cắt mí mắt bao lâu thì lành? Cách chăm sóc cho mắt mau lành

By |Tháng Bảy 16th, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Cắt mí mắt bao lâu thì lành là điều nhiều khách hàng quan tâm, bởi đây là phẫu thuật dao kéo nên sau khi thực hiện mắt bị sưng bầm một thời gian là điều hiển nhiên. Việc biết thường gian lành thương cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành – Thời gian cụ thể

Cắt mí mắt được tiến hành bằng cách bác sĩ thực hiện đường rạch nhỏ ở viền nếp mí để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, giúp mắt đẹp sắn sảo và linh hoạt hơn. Vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều người thắc mắc không biết cắt mí mắt bao lâu thì lành.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Sau khi cắt mí cần có 1 khoảng thời gian để mắt lành thương và đẹp lên

Như đã nói, sau cắt mí việc mắt sưng lên là phản ứng rất bình thường của cơ thể. Tình trạng sưng này sẽ diễn ra trong 5-7 ngày đầu. Khi cắt chỉ xong mắt sẽ bắt đầu lành và đẹp tự nhiên trong vòng 2-4 tuần. Cắt mí mắt bao lâu thì lành tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Kỹ thuật thực hiện: Nếu mắt được cắt đúng kỹ thuật, ít gây xâm lấn thì sau đó sẽ rất nhanh lành sẹo, không gây sưng đau nhiều.
  • Thiết bị máy móc, quy trình: Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng để thực hiện thành công thì phải có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương, khử trùng.
Cắt mí mắt bao lâu thì lành 2

Để có một ca cắt mí đẹp và nhanh lành thì đòi hỏi quy trình thực hiện phải vô trùng, trang thiết bị máy móc phải đầy đủ

  • Cách bạn chăm sóc mắt sau phẫu thuật: Cắt mí mắt bao lâu thì lành tùy thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc mắt sau khi cắt mí. Bạn nên tích cực chườm lạnh trong 4-5 ngày đầu cho mắt đỡ sưng, dùng thuốc và vệ sinh mắt theo chỉ định của bác sĩ. Kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muông, thịt bò, hải sản để mắt không sưng đau lâu và không bị sẹo.

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt đẹp nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ thực hiện cắt mí mắt mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp hiện nay như bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ được thực hiện nhanh chóng mà còn có thời gian lành thường nhanh. Tất cả là nhờ vào các yếu tố sau:

  • Bác sĩ thực hiện: Đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên sẽ thực hiện cắt mí chuẩn xác đến từng milimet, ít gây xâm lấn, giúp mắt nhanh chóng lành thương.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng nên mắt không bị nhiễm trùng, sưng đau lâu sau khi cắt mí.
Cắt mí mắt bao lâu thì lành 5

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp chị em bớt đi lo lắng không biết cắt mí mắt bao lâu thì lành.

>>>> Địa chỉ cắt mí mắt tại TPHCM uy tín hàng đầu

Cắt mí mắt bao lâu thì lành 6

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì lành ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cắt mí có bác sĩ giỏi và chăm sóc mắt thật tốt sau khi thực hiện thì sẽ có đôi mắt đẹp hài lòng trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? Cách chăm sóc cho mắt mau lành
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN