Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng làm sao khắc phục?

By |Tháng Ba 1st, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng là có phải mắt em đã bị cắt hỏng không? Liệu bây giờ em có đi chỉnh sửa lại được không? Vì sao mắt em lại bị sưng lâu vậy ạ? (Thảo, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tình trạng cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng

Tình trạng sưng sau khi cắt mí mắt là phản ứng rất bình thường của cơ thể trước một ca phẫu thuật cắt rạch. Tình trạng sưng thường diễn ra nhiều vào 3-4 ngày sau khi cắt mí và giảm dần sau khi bạn được cắt chỉ. Khoảng 7-10 ngày là mắt sẽ hết sưng và dần định hình đẹp lên. Để mắt nhanh chóng hết sưng bạn nên uống thuốc, vệ sinh mắt theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời chườm lạnh liên tục.

Nếu cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng thì nguyên nhân có thể là do:

  • Công nghệ cắt mí mắt đã lạc hậu, gây xâm lấn, sưng đau nhiều.
  • Quy trình phẫu thuật không đảm bảo yếu tố vô trùng, bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.
  • Bác sĩ tay nghề kém nên cắt mí mắt không chuẩn xác, gây sưng đau kéo dài.
  • Khách hàng không biết cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật.
Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng

Nếu cắt mắt 2 tháng vẫn sưng thì rất có thể do mắt bạn bị phẫu thuật sai kĩ thuật hoặc bạn không biết cách chăm sóc mắt đúng cách hậu phẫu

Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng rất nguy hiểm, bạn nên đến tái khám càng sớm càng tốt để bác sĩ vệ sinh vết thương và khắc phục nếu không nguy cơ để lại sẹo là rất cao, ngoài ra còn có thể gây ảnh hưởng đến thị lực nữa.

Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng làm sao khắc phục?

Với tình trạng cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng bạn Thảo nên đi tái khám càng sớm càng tốt để bác sĩ vệ sinh mắt, thăm khám và tiến hành các biện pháp phục hồi thẩm mỹ mắt, giảm sưng sau cắt mí cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ thực hiện cắt mí mắt mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp như bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Tại đây bạn sẽ có một ca cắt mí mắt đẹp, ít sưng bầm. Lý do là bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật cắt mí tiên tiến, giúp cắt mí chuẩn xác, ít sưng bầm.
  • Các bác sĩ thực hiện đều là những người có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng. Họ sẽ biết đo vẽ, cắt rạch chuẩn xác để phẫu thuật ít xâm lấn nhất, giúp bạn tạo mắt đẹp tự nhiên.
Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng 2

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cắt mí mắt đẹp, ít sưng bầm

  • Quy trình cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam diễn ra trong điều kiện vô trùng, khép kín, tránh tuyệt đối tình trạng nhiễm trùng chéo.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux, giúp chống sưng, giảm đau hiệu quả.
Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng 3

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: 3 mẹo chữa mí mắt bị sưng tại nhà nhanh chóng

Sẽ không có tình trạng cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng khi bạn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi ngoài công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, sau phẫu thuật bạn còn được đội ngũ nhân viên chăm sóc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt nhanh lành.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt mí mắt 2 tháng vẫn sưng làm sao khắc phục?
1 (20%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN