Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng?

By |Tháng Mười 11th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng nhanh vậy ạ. Cháu muốn đi cắt mí mắt nhưng ngại thời gian mắt bị sưng bầm lâu ảnh hưởng đến công việc. Có phươn g pháp nào cắt mí mà thực hiện nhanh và ít sưng bầm không? (Uyên Thảo, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt là thao tác cắt rạch để lấy đi bớt lượng da và mỡ mí mắt thừa để tạo nếp mí sâu và giúp mắt to tròn hơn. Vì có sự xâm lấn nên sau khi thực hiện mắt sẽ sưng bầm như một phản ứng tự bình thường của cơ thể. Tình trạng sưng bầm này sẽ diễn ra trong khoảng 3-4 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người và cách mà bạn chăm sóc nữa. Sang ngày thứ 7 thì mắt sẽ được cắt chỉ, khi đó tình trạng sưng đã giảm đi phần nào, mắt sẽ dần lành và đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng

Cắt mí mắt sẽ giảm sưng trong 7 ngày, sau đó trong vòng 2 tuần đến 1 tháng mắt sẽ đẹp tự nhiên lên.

Tình trạng mắt sưng bầm sau cắt mí mắt gây ra 1 số khó khăn cho các khách hàng trong sinh hoạt hằng ngày, nhất là đối với khách hàng có công việc bận rộn. Vậy cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng hay làm thế nào giảm sưng sau khi cắt mí mắt nhanh chóng để không gây bất tiện cho bạn?

Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng hiệu quả và nhanh chóng?

Bạn có thể thử qua các cách giảm sưng sau cắt mắt như sau:

  • Những ngày đầu bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục vùng mặt bị sưng, lưu ý là chườm lạnh nhưng không để vết thương chạm vào nước. Mỗi lần chườm lạnh bạn thực hiện khoảng 15-20 phút, ngày 3-4 lần thì mắt sẽ bớt sưng hơn. Đến ngày thứ 3-4 bạn chuyển qua chườm ấm để làm tan máu bầm ở mắt.
  • Một giải pháp cho câu hỏi cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng đó là bạn có thể uống một ít mật gấu. Mật gấu có thể giảm giảm sưng rất hiệu quả.
  • Thời gian đợi mắt cắt chỉ bạn nên thực hiện chăm sóc mắt và vệ sinh vùng mắt, dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ để mắt nhanh lành hơn.
  • Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây sưng, mưng mủ như đồ xôi, thịt gà, các thực phẩm nhiều chất đạm.
  • Sau khi cắt chỉ để giảm sưng có thể lăn trứng gà để giảm sưng. Lưu ý là lăn nhẹ nhàng và lăn khi trứng gà không quá nóng để làm tan vết sưng bầm an toàn, không ảnh hưởng đến mắt.
Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng 2

Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng: Bạn có thể thực hiện lăn trứng gà để mắt bớt sưng. Chú ý lăn nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến mắt.

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp an toàn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Bạn có thể sẽ không cần phải đau đầu vì phải nghĩ tới vấn đề giảm sưng sau khi cắt mí mắt nếu như bạn thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi không đảm bảo cho bạn một ca cắt mí không đau, không sưng bầm nhưng những điều sẽ được hạn chế bởi công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hiện nay.

  • Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với đường cắt rạch siêu nhỏ. Cùng với tay nghề khéo léo của các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa xâm lấn cho bạn, do đó phẫu thuật sẽ ít sưng bầm hơn, rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cử.
  • Cắt mí mắt tại KIM được sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị máy móc như máy phun sương, máy khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương nên đảm bảo an toàn, vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo, nhờ đó mắt cũng ít sưng và bị các biến chứng khác.
  • Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sau phẫu thuật cắt mí khách hàng còn được trải nghiệm với máy giảm sưng smallux  giúp khách hàng dễ chịu, vết thương cũng chóng lành hơn.
Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng 3

Sau khi cắt mí mắt khách hàng được chiếu máy giảm sưng bầm smalux. Nhờ vào công nghệ này mà mắt sau khi cắt nhanh lành hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng. Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn có thể yên tâm sắp xếp thời gian đi làm đẹp. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cắt mắt xong làm thế nào giảm sưng?
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN