Cắt mắt sau 6 tháng đã lành hoàn toàn chưa?

By |Tháng Sáu 15th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cắt mắt sau 6 tháng mắt đã hoàn toàn bình phục chưa ạ? Tôi vừa mới đi điều trị cận thị về, trước đó mắt tôi bị sụp mí nhìn bụp híp nên tôi muốn đi cắt mí. Thường thì sau bao lâu tôi mới có thể đọc sách, dùng máy tính bình thường lại? (Đỗ Vân Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mắt sau 6 tháng đã lành thương chưa của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt mắt sau 6 tháng mắt đã lành thương hoàn toàn

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt có thể giúp chỉnh được mọi khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, mắt mí lệch, mắt sụp mí, mắt ngắn hẹp. Vì là thao tác dao kéo nên khi thực hiện nhiều người khá lo lắng về thời gian lành thương của nó, bởi sau khi cắt mí bạn phải kiêng cử khá nhiều như không được đọc sách, không dùng thiết bị điện tử, không ăn thịt bò, rau muống, hải sản, đồ xôi…

Cắt mắt sau 6 tháng

Sau khi cắt mí bạn phải kiêng cử nhiều hoạt động để mắt nhanh lành và đẹp, một trong số đó là hạn chế xài thiết bị điện tử

Thời gian lành thương của cắt mí mắt thật ra nhanh hơn với 6 tháng. Thường thì sau khi cắt mắt sẽ sưng bầm nhiều từ 4-5 ngày, sau đó sẽ lành thương và được cắt chỉ ở ngày thứ 7. Từ ngày thứ 7 trở đi mắt sẽ dần định hình và đẹp lên một cách tự nhiên. Những kiêng cử nêu trên bạn cũng chỉ cần thực hiện trong vòng 1 tháng mà thôi. Cắt mắt sau 6 tháng là lúc mắt đã hoàn toàn lành và sinh hoạt bình thường rồi nên bạn Vân không cần phải quá lo lắng.

Cắt mắt sau 6 tháng 1

Cắt mí mắt thường sau 1 tháng là mắt đã đẹp tự nhiên

Xem thêmCắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp hay chưa?

Rút ngắn thời gian lành thương sau cắt mí khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt sau 6 tháng sẽ gặp một vài biến chứng nếu như bạn chọn phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện tay nghề kém. Nếu tất cả các yếu tố về trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ đảm bảo thì cắt mắt chưa đến 1 tháng là mắt đã đẹp rồi.

Cắt mắt sau 6 tháng 2

Muốn cắt mí nhanh lành và đẹp bạn phải tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ cắt mắt Hàn Quốc tiên tiến. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phòng thăm khám đến phòng mổ được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng khép kín, ca cắt mí của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn của mình sẽ thực hiện đường cắt siêu nhỏ và ven đường nếp mí nên ca phẫu thuật sẽ rất ít xâm lấn và không bị sưng đau nhiều.

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Cắt mắt sau 6 tháng 3

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt sau 6 tháng tuy mắt đã lành hẳn nhưng nếu cẩn thận bạn có thể đến tái khám để bác sĩ theo dõi thêm kết quả phẫu thuật. Dù không kiêng cử nhiều như cắt mí sau 1 tháng nhưng bạn cũng hãy thiết lập cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc khoa học để mắt luôn khỏe mạnh nhé!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Cắt mắt sau 6 tháng đã lành hoàn toàn chưa?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN