Cắt khóe mắt trong – Trả lại bạn đôi mắt đẹp cân đối

By |Tháng Bảy 31st, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt em to nhưng ngắn quá, em muốn đi cắt khóe mắt trong để cải thiện nhưng không biết có nguy hiểm lắm không? Phương pháp này thực hiện nhanh lành thương không ạ, có ảnh hưởng đến thị lực về sau không? (Mỹ Linh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp cắt khóe mắt trong của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt khóe mắt trong thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ở khóe mắt trong của mỗi người đều có nếp rẻ quạt, đó là phần da căng ngang qua góc mắt. Ở một số trường hợp, phân độ của nếp rẻ quạt quá lớn che nhiều vùng mắt sẽ khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp (mắt ngắn) khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau. Chính đặc điểm này khiến đôi mắt của bạn mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của đôi mắt.

Cắt khóe mắt trong

Cắt khóe mắt trong trả lại bạn đôi mắt cân xứng, hài hòa

Để khắc phục được tất cả những nhược điểm này, phương pháp cắt khóe mắt trong sẽ giúp bạn có được 1 đôi mắt to, tròn, trẻ trung vừa giải phóng tầm nhìn cho đôi mắt của bạn.

Cắt khóe mắt trong 2

Mô tả kỹ thuật cắt khóe mắt trong

Để cắt khóe mắt trong bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mảnh ở khóe mắt. Qua đó, phần da thừa sẽ được loại bỏ đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt để đưa hai mắt về khoảng cách tiêu chuẩn, cân đối hơn. Việc tạo hình dáng mắt sao cho đẹp hài hòa tự nhiên nhất phụ thuộc nhiều vào chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Thông thường, sau khoảng 2-4 tuần vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo mắt bị ảnh hưởng gì về sau.

Cắt khóe mắt trong 3

Khách hàng thực hiện cắt khóe mắt kết hợp cắt mí để có được đôi mắt 2 mí to tròn

Địa chỉ giúp bạn cắt khóe mắt trong đẹp tự nhiên, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt, không chỉ có cắt khóe mắt trong mà còn có cả cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Cắt khóe mắt trong tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình phẫu thuật đã qua sự kiểm duyệt an toàn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chuẩn xác đến từng milimet, không gây xâm lấn nhiều hay ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt khóe mắt trong 4

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả thẩm mỹ mà bạn sẽ đạt được khi thực hiện cắt khóe mắt trong:

  • Hai mắt được đưa về khoảng cách thích hợp hơn, trở nên cân đối và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.
  • Đôi mắt trở nên to tròn, dáng mắt đẹp tự nhiên tạo sự cuốn hút cho gương mặt.
  • Không để lại sẹo, không gây tổn thương.
  • Thời gian phục hồi nhanh,  không ảnh hưởng đến thị lực và các điều tiết khác của mắt
  • Hiệu quả duy trì dài lâu.

Xem thêm: Cắt khóe mắt bao nhiêu tiền – Giá rẻ nhất hiện nay

Cắt khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu rất an toàn nên bạn Mỹ Linh không phải lo lắng nhiều. Bạn có thể sắp xếp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám kĩ hơn nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt khóe mắt trong – Trả lại bạn đôi mắt đẹp cân đối
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN