Cắt da thừa mí mắt ở đâu?

By |Tháng Mười 24th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, năm nay cháu mới 20 tuổi nhưng mắt có rất nhiều da thừa, liệu tuổi cháu có thể cắt da thừa mí mắt được không và cháu nên cắt da thừa mí mắt ở đâu an toàn vậy ạ. (Thanh, Bà Rịa Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Thanh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Da thừa mí mắt thường có ở người lớn tuổi nhưng ở một số người trẻ tuổi vẫn có da thừa mí mắt nhiều, điều này có thể do di truyền hoặc do chế độ sinh hoạt. Da thừa mí mắt tích tụ nhiều không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cản trở tầm nhìn, do vậy việc lấy đi lớp da này là cần thiết để cải thiện thị lực và khôi phục vẻ linh hoạt cho đôi mắt. Trường hợp bạn Thanh hoàn toàn có thể thực hiện được phẫu thuật này.

Vậy nên cắt da thừa mí mắt ở đâu?

Cắt da thừa mí mắt là ca tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên nhiều khách hàng nghĩ thực hiện ở đâu cũng được. Vì ý nghĩ như vậy nên các chị em cả tin vào những lời quảng cáo trên mây rồi giao đôi mắt mình cho những nơi không uy tín. Kết quả là mắt bị sẹo, viêm nhiễm cùng hàng loạt các hậu quả khác. Vậy cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp?

  • Bạn nên thực hiện ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, được truyền thông nhắc đến (tích cực) càng nhiều càng tốt.
  • Bệnh viện bạn lựa chọn đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt.
  • Quy trình cắt da thừa mí mắt phải đảm bảo vô trùng, được áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có giấy phép hành nghề liên quan, đã có kinh nghiệm thực hiện thành chóng, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu phải chu đáo để khách hàng an tâm, không phải bồn chồn lo lắng sau khi làm đẹp.
cắt da thừa mí mắt ở đâu

Cắt da thừa mí mắt ở đâu: Bạn nên thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Địa chỉ cắt da thừa mí mắt đẹp an toàn, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc, giúp đi lấy da thừa mí mắt hiệu quả, cải thiện thẩm mỹ và thị lực đôi mắt. Đây là nơi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nhất với câu hỏi cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt?

cắt da thừa mí mắt ở đâu 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói chung và cắt da thừa mí mắt nói riêng có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được đo vẽ chính xác lượng da thừa mí mắt cần cắt bằng dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng nên sẽ không xảy ra tình trạng mắt bị lệch hay bị cắt quá lố.
  • Áp dụng công nghệ lấy da thừa mí mắt nội soi, với đường cắt siêu nhỏ, 02-0.3mm nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại nên không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài ra các thiết bị máy móc này cũng giúp bác sĩ ca tiểu phẫu diễn ra an toàn, ít xâm lấn, nhanh chóng, chính xác đến từng milimet.
  • Trực tiếp cắt da thừa mí mắt cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và thẩm mỹ cao.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chu đáo. Chị em sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng với máy smalux, giúp rút ngắn thời gian kiêng cử.
cắt da thừa mí mắt ở đâu 3

Khách hàng được trải nghiệm với máy chiếu giảm sưng bầm smalux nên mắt sau phẫu thuật sẽ nhanh lành và đẹp hơn.

Như vậy với những giải đáp trên đây chắc rằng bạn đã có thể tự mình trả lời cho câu hỏi nên cắt da thừa mí mắt ở đâu? Bạn Thanh nếu sắp xếp được thời gian có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tham quan cơ sở vật chất, quy trình, công nghệ. Hẹn sớm gặp bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN