Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

By |Tháng Mười 24th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Thưa bác sĩ, mắt tôi bị không đều nhau, một bên to một bên nhỏ. Tôi muốn đi cắt da thừa để điều chỉnh lại thì cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi có thể thực hiện 1 mắt thôi được không. Sau phẫu thuật kiêng cử bao lâu? (Mỹ Khanh, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền của bạn và một số vấn đề liên quan chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng chi phí thẩm mỹ mắt chuẩn

Da thừa mí mắt nhiều có thể do di truyền hoặc do tuổi tác, chế độ sinh hoạt không khoa học. Để lấy đi da thừa mí mắt nhanh chóng và hiệu quả thì chỉ có phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là giải pháp tối ưu. Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền, bạn Mỹ Khanh có thể xem bảng giá chuẩn sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Cắt da thừa mí mắt cũng không tốn quá nhiều chi phí, thường thì tiểu phẫu này hay kết hợp với các phương pháp khác nhằm cho ra kết quả phẫu thuật đạt tính thẩm mỹ cao. Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Công nghệ: Công nghệ quyết định chủ yếu cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền. Công nghệ cũ đường rạch to, dễ để lại sẹo. Còn công nghệ mới được chuyển tiếp từ Hàn Quốc với đường cắt rạch siêu nhỏ nên sẹo không bị lộ, hơn nữa lại giúp mắt to tròn, rõ mí rất tự nhiên.
  • Tay nghề bác sĩ: Đây là yếu tố thứ 2 quyết định đến chi phí cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu. Bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu thì mới giúp bạn lấy đi da thừa mí mắt đẹp và an toàn.
  • Thiết bị máy móc là yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền bởi nếu máy móc hiện đại, đầy đủ thì sẽ giúp ca cắt da thừa diễn ra nhanh chóng, chính xác, tính an toàn, thẩm mỹ cũng cao hơn.
  • Chế độ chăm sóc là yếu tố cuối cùng quyết định đến cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền. Chế độ này đảm bảo cho khách hàng được chăm sóc một cách tốt nhất sau phẫu thuật.

Cắt da thừa mí mắt chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến thăm khám và điều trị các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng khiếm khuyết mắt bạn mà xác nhận bạn có cắt da thừa mí mắt được không hay phải kết hợp với phương pháp khác thì mới hiệu quả, từ đó sẽ cho bạn câu trả lời chính xác cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền. Đối với trường hợp bạn Mỹ Khanh bạn muốn cắt 1 bên mắt thì bạn hãy đến thăm khám trực tiếp mới có câu trả lời chính xác được.

Cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện. Quy trình phẫu thuật được đảm bảo vô trùng, với trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ cắt da thừa mí mắt nội soi sẽ cho bạn đôi mắt to tròn, linh hoạt, tự nhiên và không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux, giúp kháng viêm, kháng sưng. Sau khi cắt da thừa mí mắt, mắt sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, sau đó dần lành và được cắt chỉ ở ngày thứ 7. Trong vòng 1 tháng bạn thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ có thể có được đôi mắt đẹp như ý.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền và một số tư vấn liên quan để bạn có thể chọn được nơi làm đẹp vừa rẻ vừa đẹp. Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không mất quá nhiều thời gian kiêng cử nên bạn Thanh yên tâm nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN