Cắt bọng mắt trên – Khôi phục thanh xuân cho đôi mắt

By |Tháng Bảy 31st, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mí mắt trên tôi bị sụp do mỡ thừa nhiều. Tôi muốn đi thực hiện cắt bọng mắt trên nhưng không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến thị lực của tôi không? Mong nhận được tư vấn cụ thể từ bác sĩ. (Thanh Tâm, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp cắt bọng mắt trên thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt bọng mắt trên thực hiện như thế nào?

Tuổi tác, thức đêm, ăn ngủ không điều độ  khiến những nếp nhăn, dấu chân chim xuất hiện nhiều ở đuôi mắt, bọng mắt hình thành và đôi mắt của bạn cũng dần nhuốm màu mệt mỏi. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến ngày nay, hàng loạt phương pháp đã ra đời có thể giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt trong đó có kỹ thuật cắt bọng mắt trên.

Quy trình cắt bọng mắt trên bạn có hình dung theo 4 bước như sau: –

  • Tiến hành sát trùng và gây tê vùng mí trên.
  • Thực hiện cắt bọng mắt trên bằng cách rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, bóc tách, tiếp cận lớp mỡ dưới mi. Dùng kẹp lấy phần mỡ thừa và cầm máu.
  • Đối với vùng da thừa, các bác sĩ sẽ kéo căng da để xác định phần da thừa rồi cắt bỏ.
  • Sau khi tiến hành lấy mỡ, cắt da thừa, các bác sĩ sẽ khâu 1 – 2 mũi chỉ tiêu cho vùng da này liền lại.
cắt bọng mắt trên

Mô tả kỹ thuật cắt bọng mắt trên

Cắt bọng mắt trên là tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên giảm thấp nhất mọi tổn thương, đảm bảo an toàn. Bạn có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện xong, mắt sẽ sưng nề nhẹ trong khoảng 4-5 ngày, sau đó sẽ phục hồi nhanh trong khoảng 5-7 ngày phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

cắt bọng mắt trên 1

Cắt bọng mắt trên trả lại bạn đôi mắt tinh anh, linh hoạt

Địa chỉ giúp bạn cắt bọng mắt trên đẹp tự nhiên và an toàn

Không chỉ thực hiện cắt bọng mắt trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt toàn diện khác như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Cắt bọng mắt trên tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.

cắt bọng mắt trên 2

Quy trình cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng

Một ca cắt bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, kỹ thuật nội soi giúp ca phẫu thuật thực hiện lấy bọng mắt chuẩn xác đến từng milimet, ít xâm lấn. Đặc biệt bạn không phải lo lắng mắt bị sưng đau nhiều nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux.

Khách hàng thực hiện cắt bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

cắt bọng mắt trên 3

Khách hàng thực hiện cắt bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mắt từ chuyên gia

Cắt bọng mắt trên chỉ đơn giản loại bỏ đi lớp mỡ mí mắt khiến mắt bị sụp mí chứ không hề gây thương tổn đến thị lực hay bộ phận nào của mắt nên bạn Thanh Tâm cứ an tâm mà thực hiện nhé. Hẹn sớm gặp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Cắt bọng mắt trên – Khôi phục thanh xuân cho đôi mắt
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN