Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc?

By |Tháng Chín 5th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Tôi muốn hỏi cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện của mình. Vì tôi muốn cắt bớt bọng mỡ dưới mí mắt dưới cho mắt trẻ hơn xíu nhưng vẫn lo ngại về chi phí của dịch vụ này. Rất mong Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Vân Trang, 40 tuổi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào chị Vân Trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “cắt bọng mắt giá bao nhiêu?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Theo quá trình lão hóa của cơ thể, mắt được xem là nơi lộ rõ các dấu hiệu của tuổi tác bởi hiện tượng da chùng, bọng mỡ xuất hiện xung quanh quầng mắt, làm đôi mắt trở nên ủ rũ, già nua. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là giải pháp hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng nhằm đẩy lùi tình trạng trên và trả lại cho đôi mắt sự trẻ trung, nét đẹp tự nhiên vốn có.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu là trăn trở của rất nhiều khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải quyết nỗi lo về chi phí và giúp khách hàng có sự chuẩn bị chi phí một cách tốt nhất, bệnh viện luôn đưa ra bảng giá chuẩn nhất cho từng dịch vụ, trong đó dịch vụ cắt bọng mỡ mắt cũng được nêu một cách cụ thể, chị Vân Trang có thể tham khảo bên dưới: (Bảng giá cắt mắt chuẩn năm 2017)

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Ngoài quan tâm đến vấn đề giá cả của dịch vụ thì công nghệ cắt mắt cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Tuy nhiên, cắt bọng mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm, cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, địa chỉ cắt mí mắt mà bạn thực hiện… do đó để đảm bảo chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị nên đến trực tiếp cơ sở mà mình dự định thực hiện để được thăm khám và tư vấn với mức giá chi tiết nhất.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu sẽ yên tâm hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu sẽ yên tâm hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Vân Trang thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng những thông tin trên đây đã giúp chị giải đáp được câu hỏi “cắt bọng mắt giá bao nhiêu?”. Tuy nhiên để được tư vấn vấn đề này rõ ràng hơn, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc?
5 (100%) 5 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN