Cắt bọng mắt có sưng lâu không?

By |Tháng Tám 23rd, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Do thường xuyên thức khuya nên mắt tôi có bọng mỡ mắt nhiều. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt bọng mắt có sưng lâu không, sau khi thực hiện phải nghỉ dưỡng trong bao lâu thì mắt mới hồi phục hoàn toàn vậy ạ? (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt bọng mắt có sưng lâu không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt bọng mắt có sưng lâu không?

Bọng mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, bọng mắt làm bạn trông già đi, mệt mỏi và xanh xao. Bọng mắt hình thành từ khi trẻ và tích tụ dần ngày một nhiều. Có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí.

Cắt bọng mắt có sưng lâu không

Bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt bạn tiều tụy, mệt mỏi

Có nhiều phương pháp khắc phục bọng mỡ mắt. Ở giai đoạn bọng mỡ chưa nhiều bạn có thể sử dụng các loại kem hay mặt nạ thiên nhiên như mặt nạ dưa leo, mặt nạ khoai tây, mặt nạ nha đam. Dù vậy các phương pháp này có thể giảm tình trạng mắt sưng lên chứ không khắc phục triệt để bọng mỡ mắt.

Đối với tình trạng bọng mỡ mắt nhiều và lâu năm thì bạn nên thực hiện cắt bọng mắt. Cắt bọng mắt bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ để lấy đi mỡ thừa mí mắt, trả lại đôi mắt sự tươi trẻ, linh hoạt. Vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều người băn khoăn không biết cắt bọng mắt có sưng lâu không?

Cắt bọng mắt có sưng lâu không 2

Sau cắt bọng mỡ mắt, mắt sẽ sưng bầm một thời gian

Thông thường sau khi cắt bọng mắt mắt sẽ sưng nhiều trong 3-4 ngày đầu. Để giảm sưng trong giai đoạn này bạn nên uống thuốc, vệ sinh mắt theo chỉ định của bác sĩ đồng thời chườm lạnh liên tục để mắt đỡ sưng. Từ ngày 5-7 trở đi mắt sẽ bớt sưng hơn, sau khi cắt chỉ khoảng 2-3 tuần là vùng mắt sẽ đẹp tự nhiên không để lại vết tích thẩm mỹ nào.

Xem thêm: Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Làm sao cắt bọng mắt đẹp và ít sưng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh sửa mắt như cắt mí mắt, cắt bọng mắt, cắt da thừa mí mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Cắt bọng mắt tại đây bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều về vấn đề cắt bọng mắt có sưng lâu không. Lý do là bởi:

  • Quy trình phẫu thuật ở đây đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ nên phẫu thuật sẽ chuẩn xác đến từng milimet, không bị nhiễm trùng.
Cắt bọng mắt có sưng lâu không 2

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín

  • Trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh sửa mắt đẹp nên sẽ biết cách thực hiện đường mổ ít gây xâm lấn nhất, nên mắt sẽ rất ít sưng sau phẫu thuật.
  • Điều đặc biệt nhất là bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ với ánh sáng xanh đỏ giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả.
Cắt bọng mắt có sưng lâu không 3

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt bọng mắt có sưng lâu không của bạn Quỳnh Anh. Sau cắt bọng mắt hãy chăm sóc mắt thật tốt bằng cách thiết lập cho mình chế độ ăn uống, nghỉ ngơi làm việc thật khoa học để tránh bọng mắt tái phát nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cắt bọng mắt có sưng lâu không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN