Cắt bọng mắt có nguy hiểm không?

By |Tháng Bảy 24th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Năm nay tôi 35 tuổi, phần bọng mắt của tôi khá nhiều ở mi dưới và có phần chảy xệ. Nếu bây giờ tôi đi cắt bọng mắt có nguy hiểm không và hiệu quả kéo dài được bao lâu? (Diễm My, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt bọng mắt có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng không biết cắt bọng mắt có nguy hiểm không?

Tuổi tác, những áp lực trong công việc hằng ngày, ăn uống, sinh hoạt không khoa học  khiến mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa. Bọng mỡ mắt là tình trạng có một lớp mỡ thừa nằm ở dưới vùng mí mắt. Bọng mắt tạo ra những vết lồi làm che khuất 1 phần mắt khiến mắt tối hơn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khi đối diện với bạn sẽ có cảm giác già nua và mệt mỏi hơn.

Cắt bọng mắt có nguy hiểm không 1

Bọng mắt làm gương mặt bạn trở nên già nua và mệt mỏi

Có nhiều phương pháp có thể làm giảm bọng mỡ mắt như massage mắt, đắp các loại mặt nạ mắt…Tuy nhiên cần lưu ý những phương pháp này chỉ hiệu quả khi bọng mỡ mắt mới hình thành và không ở tình trạng quá nặng. Nếu bọng mỡ mắt nhiều thì phương pháp duy nhất có thể giúp bạn đó là phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Cắt bọng mắt có nguy hiểm không 2

Mô tả kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt

Vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều chị em thắc mắc không biết cắt bọng mắt có nguy hiểm không? Lấy bọng mắt là thủ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt to đơn giản hiệu quả nhanh sau khoảng 30-45 phút thực hiện. Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa chuẩn xác, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.

Cắt bọng mắt có nguy hiểm không 3

Sau khi lấy bọng mỡ mắt mắt bạn sẽ được trẻ hóa đáng kể, ánh nhìn cũng trở nên tươi tắn hơn

Như vậy lấy bọng mắt sẽ giúp bạn khôi phục thẩm mỹ mắt chứ không hề làm tổn hại đến thị lực hay gây ra bất kì nguy hiểm nào. Hiệu quả duy trì của phương pháp này tùy vào kỹ thuật thực hiện và cách bạn chăm sóc mắt sau đó.

Xem thêmCách trị thâm quầng mắt với quả bơ hiệu quả nhất

Cắt bọng mắt đẹp và an toàn ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không chỉ thực hiện lấy bọng mỡ mắt mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật sửa mắt tiên tiến khác như cắt mí, bấm mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín:

  • Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại trong suốt ca cắt bọng mỡ chính là yếu tố giúp bạn yên tâm và không phải lo lắng đến vấn đề cắt bọng mắt có nguy hiểm không. Phẫu thuật sẽ diễn ra chuẩn xác, ít xâm lấn.
Cắt bọng mắt có nguy hiểm không 4

Lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn nên sẽ biết làm sao để giúp bạn có đôi mắt đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn.
  • Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này với ánh sáng xanh đỏ giúp chống sưng viêm hiệu quả sau khi cắt bọng mắt.
Cắt bọng mắt có nguy hiểm không 5

Khách hàng thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt bọng mắt có nguy hiểm không của bạn Diễm My. Hi vọng với những tư vấn trên bạn My có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật để sớm có lại đôi mắt đẹp, linh hoạt.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

 

Cắt bọng mắt có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN