Cắt bọng mắt có đau không?

By |Tháng Tám 30th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cắt bọng mắt có đau không ạ? Mắt em có nhiều bọng mỡ mắt, em đã thử các phương pháp tự nhiên như đắp khoai tây, dưa leo nhưng vẫn không cải thiện được bao nhiêu. (Thái Thanh, Huế)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt bọng mắt có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc không biết cắt bọng mắt có đau không?

Vùng da xung quanh mắt rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những tác động có thể là rất nhỏ, khiến mắt bị thâm quầng, sụp mí, sưng và nặng nhất đó là bọng mắt. Bọng mắt mặc dù không phải là một bệnh lý nguy hiểm, cũng không gây hại đến sức khỏe, nhưng nó lại làm hạn chế sự hoạt động của mắt và ảnh hưởng xấu đến vẻ đẹp của gương mặt.

Cắt bọng mắt có đau không

Bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt bạn trở nên tiều tụy và không có sức sống

Có nhiều cách để trị bọng mỡ mắt. Nếu bọng mỡ không nhiều thì bạn có thể thử bằng các loại mặt nạ mắt như mặt nạ dưa leo, mặt nạ chuối, mặt nạ khoai tây hoặc các loại kem dưỡng mắt. Còn đối với trường hợp bọng mắt đã tích tụ một thời gian dài thì chỉ có phẫu thuật cắt bọng mắt mới có thể khắc phục được.

Cắt bọng mắt có đau không 2

Cắt bọng mỡ mắt là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn lấy triệt để bọng mỡ khỏi mắt, lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt

Vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều người lo lắng không biết cắt bọng mắt có đau không? Chúng tôi trả lời bạn rằng: Không có phẫu thuật dao kéo nào là không đau cả, chỉ có bác sĩ biết cách để khiến cơn đau đó giảm đi hay không thôi. Cắt bọng mắt bạn không cần phải sợ đau:

  • Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nên quy trình lấy bọng mỡ hoàn toàn dễ chịu và thoải mái.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được cấp thuốc và hướng dẫn chăm sóc mắt để giảm sưng bầm và mau lành nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mắt an toàn, ít đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện cắt bọng mỡ mắt mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đep khác như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười, phẫu thuật midface. Cắt bọng mắt tại đây bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề cắt bọng mắt có đau không. Lý do là bởi:

  • Các bác sĩ thực hiện cắt bọng mắt cho bạn đều là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác dáng mắt cần tạo để cắt bọng mắt chính xác nhất cho bạn, không gây xâm lấn, chảy máu.
Cắt bọng mắt có đau không 3

Quy trình lấy bọng mỡ mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng khéo kín nên tránh được tình trạng mắt bị sưng đau nhiều sau khi thực hiện.
  • Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux giúp chống viêm, chống sưng hiệu quả.
Cắt bọng mắt có đau không 4

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux sau khi lấy bọng mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt có đau không? Tất nhiên là có. Nhưng với những yếu tố trên khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần chăm sóc mắt và uống thuốc theo chỉ định bác sĩ, 7-10 ngày là mắt đã có thể lấy lại sự tươi trẻ rồi.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN