Cắt 1 bên mí mắt được không?

By |Tháng Tám 28th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt tôi một bên to một bên nhỏ nhìn rất mất cân đối. Bác sĩ cho tôi hỏi liệu tôi có thể cắt 1 bên mí mắt được không và kỹ thuật thực hiện như thế nào? (Thái Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có tiến hành cắt 1 bên mí mắt được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc cắt 1 bên mí mắt được không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt được chỉ định tốt cho những ai có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt bị xếch, mắt không đều. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng khiếm khuyết mắt của bạn từ đó sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Một số khách hàng gặp phải tình trạng mắt to, mắt nhỏ muốn biết liệu mình có cắt 1 bên mí mắt được không? Xin trả lời bạn là có. Để cắt 1 bên mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác lượng da thừa, mỡ chùng cần loại bỏ và tiến hành cắt mở rộng độ to của mắt sao cho 2 mắt cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Cắt 1 bên mí mắt được không 2

Cắt một bên mí mắt kỹ thuật cũng tương tự như cắt mí mắt

Việc cắt 1 bên mí mắt hay 2 bên mí mắt là tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhiều khi bạn nghĩ chỉ cần chỉnh 1 bên mắt là mắt đẹp, nhưng thực sự không phải như vậy. Mắt ngoài đẹp theo ý muốn của bạn còn phải đẹp theo các tiêu chuẩn thẩm mỹ nữa. Do vậy khi đi thăm khám sửa mắt hãy trao đổi thật kĩ với bác sĩ nguyện vọng của bạn và lắng nghe nhưng tư vấn để có thể chọn cho mình kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất.

Xem thêmBấm mí 1 bên được không?

Địa chỉ giúp bạn cắt 1 bên mí mắt đẹp an toàn

Cắt 1 bên mí mắt được không 3

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn sửa mắt đẹp an toàn

Cắt 1 bên mí mắt chỉ là tiểu phẫu mắt đơn giản nên việc tìm một địa chỉ để thực hiện là điều không quá khó khăn. Dù vậy bạn cũng phải đảm bảo trung tâm thẩm mỹ sửa mắt cho bạn phải là nơi uy tín, áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, bác sĩ phải là người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt được phái đẹp yêu thích hiện nay. Tại đây không chỉ thực hiện cắt mí mắt mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật sửa mắt đẹp khác như bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Cắt 1 bên mí mắt tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Công nghệ cắt mí tiên tiến của Hàn Quốc, ít đau, không xâm lấn nhiều, tạo mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng, không bị sẹo.
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
Cắt 1 bên mí mắt được không 4

Quy trình phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín

  • Các bác sĩ đã có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, sẽ đo đạc chuẩn xác và tạo mắt đẹp tự nhiên cho bạn.
  • Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux, giúp kháng viêm chống sưng hiệu quả.
Cắt 1 bên mí mắt được không 6

Khách hàng trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi cắt mí mắt

Như vậy bạn Thanh hoàn toàn có thể cắt 1 bên mí mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp bạn sửa mắt đẹp hiệu quả.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN