Cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

By |Tháng Mười Một 5th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Mắt 1 mí không xấu nhưng nếu như nó không hài hòa với tổng thể gương mặt thì sẽ khiến bạn kém thu hút. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả..

Hướng dẫn cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

Muốn trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí bạn phải chú ý 3 yếu tố đó là kẻ viền mắt, lông mi và sử dụng phần highlight.

  • Viền mắt đóng vai trò rất quan trọng trong khâu trang điểm tạo mắt 2 mí. Bạn hãy sử dụng chì màu sẫm như nâu hoặc đen để kẻ đậm dần về phía  đuôi mắt. Tùy vào từng hoàn cảnh và tình trạng mắt mà kẻ các đường viền đậm nhạt khác nhau để tạo sự sắc sảo cho đôi mắt.
  • Lông mi chính là điểm nhấn giúp đôi mắt có hồn hơn nên hãy khi trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí hãy chăm chút cho bộ phận này. Bạn có thể sử dụng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốc thêm mascara để mi dày hơn. Hoặc thông dụng hiện nay chị em thường sử dụng dán mi giả cho viền mắt trên và dưới để tạo đường cong mi, giúp mắt to tròn hơn.
cách trang điểm mắt 1 mí 3

Đối với cách trang điểm mắt 1 mí thì bạn nên chú ý đến viền mắt, lông mi và phấn highlight

  • Phấn highlight giúp đôi mắt trở nên nổi bật và cá tính hơn. Bạn có thể phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Hiện nay màu rượu sâm panh là màu đang rất được chị em yêu chuộng. Nếu bạn gái thích phong cách xì tin thì có thể thay phấn highlight bằng nhủ mắt trắng, đôi mắt sẽ thêm phần long lanh và thu hút.
  • Lưu ý là với cách trang điểm tạo mắt 2 mí trên ngoài đôi mắt bạn cũng phải chú ý make up các bộ phận khác như mũi, môi, màu da nhằm đảm bảo gương mặt đẹp hài hòa.

Cách biến mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng

Việc trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí cần những người biết cách make up khéo léo, hơn nữa trang điểm thường xuyên như vậy rất bất tiện và không tốt cho da. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng mắt 1 mí hiệu quả thì có thể thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi da thừa và mỡ thừa mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng, mở rộng mắt về chiều đứng. Với phương pháp này mọi khiếm khuyết về mắt như mắt 1 mí, mắt bị lệch, mắt không đều, mắt bị xếch đều được khắc phục, hiệu quả duy trì lâu dài.

cách trang điểm mắt 1 mí 2

Phương pháp cắt mí mắt kết hợp mở rộng góc mắt giúp mắt to tròn long lanh, đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Còn nếu như bạn sợ phẫu thuật và không có thời gian nghỉ dưỡng thì có thể lựa chọn phương pháp bấm mí mắt. Bấm mí mắt Hàn Quốc bác sĩ thực hiện luồn chỉ tạo nếp míp tự nhiên. Phương pháp này chỉ mất có 30-45 phút thực hiện sau đó bạn có thể ra về, mắt sẽ dần ổn định lên trong vòng 1 tuần.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ như cắt mí mắt, bấm mí, lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt, tạo mắt cười, phẫu thuật midface….Bấm mí mắt hay cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y . Công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc, trang thiết bị máy móc hiện đại và được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật, cắt mí- bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn đôi mắt đẹp long lanh to tròn không thua gì các diễn viên Hàn.

cách trang điểm mắt 1 mí

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn không thể thực hiện cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí nhưng vẫn muốn sở hữu đôi mắt đẹp thì bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 giải pháp thẩm mỹ mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần!

Cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí
4.5 (90%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN