Cách massage tạo mắt 2 mí to hơn

By |Tháng Mười Một 4th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu đôi mắt tô tròn hơn, một trong số đó là cách massage tạo mắt 2 mí. Phương pháp này không chỉ tốt cho sức khỏe mà nếu kiên trì thực hiện trong thời gian dài độ to của mắt có thể sẽ được cải thiện. 

Hướng dẫn cách massage tạo mắt 2 mí 

Để thực hiện các động tác này bạn có thể tranh thủ những khoảng thời gian giải lao giữa giờ làm hoặc sau một ngày dài làm việc có thể thư thả thực hiện để cải thiện thẩm mỹ mắt. Một số cách massage cho mắt to hơn rất đơn giản như sau:

  • Bạn nhắm mắt sau đó mở mắt to hết cỡ, lặp đi lặp lại như vậy khoảng 5 lần cho mỗi lần thực hiện.
  • Liếc mắt qua lại một cách chậm rãi, kết hợp hít thở trái phải, lặp đi lặp lại như vậy khoảng 5 lần cho mỗi lần thực hiện.
  • Xoay tròn mắt theo chiều kim đồng hồ. Mỗi lần như vậy xoay khoảng 3 lần, sau đó lại đảo mắt ngược lại.
  • Xoa 2 bàn tay cho tay nóng lên, đặt nhẹ tay lên mắt để. Thực hiện như vậy khoảng 3 lần. Động tác này rất tốt cho các mạch máu lưu thông ở mắt.
Cách massage tạo mắt 2 mí to hơn

Cách massage tạo mắt 2 mí rất tốt cho sức khỏe và vùng da mắt

  • Dùng ngón trỏ nhấn nhẹ nhàng từng điểm trên mí mắt, việc này sẽ giúp nếp mí không bị trùng, sụp.
  • Hay đặt 2 ngón trỏ ở phần đuôi mắt rồi thực hiện động tác kéo lên, kéo xuống để vùng da quanh mắt luôn được săn chắc.

Đi cùng những cách massage cho mắt to hơn này thì bạn hãy kèm với chế độ ăn ngủ, sinh hoạt hợp lý thì mới có thể có được đôi mắt to đẹp được.

Tạo mắt to tròn hiệu quả hơn với bấm mí, cắt mí

Những động tác massage tạo mắt 2 mí trước tiên là tốt cho sức khỏe nhưng hiệu quả của nó để phát huy được phải mất khoảng thời gian rất dài. Nếu như bạn là người bận rộn và không có thời gian thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp giúp mắt to đẹp hiệu quả đó là bấm mí hoặc cắt mí.

  • Với bấm mí thì bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Phương pháp này có ưu điểm là tạo mắt 2 mí to mà không cần phẫu thuật, không gây ra xâm lấn nên cũng không phải kiêng cử, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bấm mí chỉ duy trì được 3-5 năm, tùy cơ địa khách hàng.
Cách massage tạo mắt 2 mí to hơn 1

Bấm mí mắt giúp mắt to tròn mà không phải phẫu thuật

  • Với cắt mí bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi da thừa và mỡ thừa mí mắt để mở rộng góc mắt, tạo 2 nếp mí rõ. Với kỹ thuật mổ nội soi cắt mí mắt hạn chế xâm lấn ở mức tối đa và hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn sẽ mất thời gian khoảng từ 1-3 tháng mới có thể sở hữu mắt đẹp, thời gian duy trì có thể là trọn đời nếu biết cách chăm sóc.
massage tạo mắt 2 mí 2

Cắt mí mắt kết hợp với mở rộng góc mắt khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, cho kết quả duy trì dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện bấm nhấn mí, cắt mí đẹp tại Tp Hồ Chí Minh.  Tùy vào tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Dù là phương pháp nào thì tất cả quy trình thực hiện đều được đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, trực tiếp điều trị là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.

massage tạo mắt 2 mí 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây chỉ là một số gợi ý nếu như bạn không có thời gian thực hiện các cách massage tạo mắt 2 mí. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thế nên hãy thật thận trọng khi lựa chọn phương pháp chăm sóc tâm hồn mình.

Cách massage tạo mắt 2 mí to hơn
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN