Cách massage mắt sụp mí và hiệu quả bạn không ngờ tới

By |Tháng Mười Một 10th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Sụp mí mắt có 2 nguyên nhân chính đó là bẩm sinh và do thời gian, tuổi tác. Trường hợp sụp mí mắt do thời gian, tuổi tác bạn có thể khắc phục được với cách massage mắt sụp mí. Kiên trì thực hiện hiệu quả của phương pháp này có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Hướng dẫn cách massage mắt sụp mí tại nhà

Sụp mí mắt là tình trạng mi trên bị sa trễ, làm cho đôi mắt bạn trở nên lờ đờ đồng thời cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bạn có thể tranh thủ những khoảng thời gian nhàn rỗi để thực hiện các động tác massage mắt sụp mí sau để cải thiện đôi mắt mỏi mệt của mình. Cách thực hiện rất đơn giản:

  • Thả lỏng người, lấy 4 đầu ngón tau đặt vào đường ranh giới giữa trán.
  • Bạn thực hiện động tác day, vê, miết đường ranh giới từ trong ra ngoài khoảng 30-50 lần.
  • Dùng ngón tay trỏ day và miết ở đầu lông mày ra chỗ lõm ở đuôi chân mày khoảng 20-30 lần nữa.
  • Dùng ngón trỏ day thật nhẹ mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoắn ốc khoảng 10-20 lần.
 massage mắt sụp mí

Massage mắt sụp mí không chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí nhẹ mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Mỗi ngày sau giờ học, giờ làm tìm cho mình một không gian yên tĩnh sau đó thực hiện các động tác massage mắt sụp mí này không những giúp bạn cải thiện được đôi mắt lỡ đờ mà còn kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ mí mắt bị bệnh.

Bạn cần lưu ý những động tác massage sụp mí này chỉ phù hợp với những đối tượng sụp mí nhẹ. Đối với trường hợp sụp mí nặng và do bẩm sinh thì chỉ có phẫu thuật mới khắc phục được.

Khắc phục sụp mí an toàn, hiệu quả tại KIM Hopsital

Sụp mí mắt, nhất là sụp mí mắt bẩm sinh chỉ được điêu trị triệt để khi thực hiện phẫu thuật. Tùy vào từng mức độ sụp mí mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khác nhau để điểu chỉnh mí và tạo mắt 2 mí đẹp.

  • Đối với trường hợp mắt sụp mí nhẹ: trường hợp này cơ nâng mi bị yếu nên bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu ngắn cơ nâng mi  để tạo nếp mí rõ ràng trở lại.
  • Đối với trường hợp sụp mí nặng: trường hợp này cơ nâng mi rất kém bác sĩ áp dụng phương pháp treo cơ nâng mi lên tránh để mở rộng mắt, cải thiện tầm nhìn.
 massage mắt sụp mí 2

Tùy vào mức độ sụp mí mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp khắc phục hiệu quả, trả lại thẩm mỹ cho đôi mắt

Như vậy thay vì mất thời gian thực hiện các động tác massage mắt sụp mí mà không biết khi nào mới có hiệu quả thì bạn có thể lấy lại đôi mắt to tròn, linh hoạt của mình trong vòng 2h đồng hồ. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

  • An toàn, nhanh chóng: Bạn nên đặt lịch hẹn trước để tiết kiệm thời gian. Ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng dưới hình thức gây tê nên hoàn toàn có thể xuất viện trong ngày. Quy trình phẫu thuật được sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị máy móc hiện đại nên diễn ra xuyên suốt, liên tục, chính xác đến từng milimet.
  • Ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo: Kỹ thuật chữa sụp mí công nghệ Hàn Quốc ít xâm lấn, ít gây chảy máu nên thời gian lành thương nhanh, thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn. Đường cắt rạch nhỏ, ven theo nếp mí có sẵn nên không bị lộ sẹo.
  • Kết quả duy trì lâu dài: Tay nghề khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để mí mắt bị sụp và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu, dĩ nhiên còn tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc mắt sau phẫu thuật.
 massage mắt sụp mí 3

Chữa mắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trước đó.

Trên đây chỉ là gợi ý về một vài cách chữa mắt sụp mí, lựa chọn massage mắt sụp mí hay phẫu thuật là do ý muốn và điều kiện cá nhân của khách hàng. Nhưng nếu muốn được tư vấn về kỹ thuật khắc phục khiếm khuyết này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể hơn!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cách massage mắt sụp mí và hiệu quả bạn không ngờ tới
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN