Cách làm mắt một mí thành hai mí

By |Tháng Chín 27th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Có rất nhiều cách làm mắt một mí thành hai mí để mắt to tròn và thu hút hơn như trang điểm, bấm mí mắt, cắt mí mắt… Vậy ưu điểm và hạn chế của những cách biến mắt một mí thành hai mí này là gì và nên lựa chọn phương pháp nào thì tốt? cùng tham khảo qua bài viết sau:

Trang điểm cho mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Có nhiều cách làm mắt một mí thành hai mí, bạn có thể sử dụng miếng dán mí mắt hoặc dùng bút chì và phấn để tạp viền cho mắt, cụ thể:

  • Dán mí mắt: Bạn sử dụng miếng dán mí dán lên mí mắt trên, phải dán sát mí mắt để tạo thành nếp mí mắt giả. Sau đó trang điểm thêm phấn và chuốt thêm mascara cho mí mắt thì mắt sẽ trở nên to tròn hơn.
  • Tạo mắt to với chì kẻ mắt: Bạn dùng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên. Sau đó tiến hành gắn lông mi giả và chuốt mascara để đôi lông mi có độ cong tự nhiên. Vậy là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn.

Cách làm mắt một một mí thành hai mí bằng phương pháp trang điểm tuy tiện dụng nhưng thời gian duy trì không lâu, nhiều khi miếng dán mí không đảm bảo còn gây kích ứng gây ngứa ở mắt. Hơn nữa việc trang điểm liên tục cũng không tốt cho da mặt của bạn.

Cách làm mắt một mí thành hai mí

Trang điểm là cách làm mắt một mí thành hai mí nhanh chóng và đẹp tự nhiên, tuy nhiên thời gian duy trì của nó lại không lâu.

Bấm mí mắt – Cách làm mắt một mí thành hai mí không phẫu thuật

Bấm mí mắtcách làm mắt một mí thành hai mí được nhiều chị em lựa chọn hiện nay vì lý do: Không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Với cách này chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 1 mí to đẹp như diễn viên Hàn.

Cách thức thực hiện bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng,  luồn dưới mí mắt để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt sao thật chính xác. Theo hướng của nếp gấp, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi để tạo nếp mí mới. Chỉ được sử dụng để bấm mí là chỉ tự tiêu. Sau thời gian khoảng 2-3 năm mắt sẽ về lại trạng thái cũ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kết quả duy trì của bấm mí mắt phụ thuộc vào cơ địa từng người, và lưu ý đối với những người trên 10 tuổi, da và mỡ mí mắt nhiều thì phương pháp này không hiệu quả.

Cách làm mắt một mí thành hai mí

Bấm mí giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật.

Cách làm mắt một mí thành hai mí với cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp có thể giúp khắc phục được hầu như mọi khiếm khuyết mắt như mắt  mắt bè, mắt xếch, mắt không đều, mắt một mí, phù hợp với những khách hàng từ 18 tuổi trở nên, đặc biệt chỉ định tốt cho người ở độ tuổi trung niên.

Về kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ theo đường mí mắt để lấy đi mỡ thừa mí mắt đồng thời kéo căng vùng da chùng. Đối với khách hàng có mắt 1 mí, bác sĩ  kết hợp tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu, giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp long lanh, tự nhiên.

Cách làm mắt một mí thành hai mí 3

Cắt mí mắt là cách làm mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, tuy nhiên bạn phải mất một khoảng thời gian để nghỉ dưỡng

Hạn chế của cắt mí mắt đó là vì có cắt rạch nên sẽ không tránh khỏi xâm lấn, thời gian sưng bầm và nghỉ dưỡng lâu hơn. Sẹo cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng lo lắng nhưng nếu như kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn và bác sĩ tay nghề khéo léo, bạn chăm sóc tốt sau nâng mũi thì vấn đề này không có gì phải bận tâm nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí mắt, cắt mí mắt, tạo mắt cười, mở rộng khóe mắt…Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng cách làm mắt một mí thành hai mí phù hợp với bạn. Cắt mí mắt biến mắt một mí thành hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, chắc chắn sẽ cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn mà không để lại sẹo.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách làm mắt một mí thành hai mí 2

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là một số cách làm mắt một mí thành hai mí mà bạn có thể tham khảo qua. Lựa chọn phương pháp nào tùy vào điều kiện kinh tế và mong muốn cá nhân của khách hàng nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe cho chính bản thân bạn!

Cách làm mắt một mí thành hai mí
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN