Cách kẻ mắt đuôi cá – Xu hướng trang điểm mắt

By |Tháng Tám 14th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bạn đã nhàm chán với đôi mắt mèo phổ biến thì có thể học nhanh cách kẻ mắt đuôi cát heo phong cách Hàn Quốc đang được các bạn gái trẻ yêu thích hiện nay.

Cách kẻ mắt đuôi cá khác gì với các kẻ mắt mèo

Cách kẻ mắt đuôi cá khá giống với cách giản như khi kẻ mắt mèo bình thường. Chỉ có khác biệt là kẻ thêm một đường nhỏ ngay đối xứng ở đuôi mắt mèo vừa kẻ. Kết quả sẽ cho bạn một đường kẻ mắt được “mở rộng” hơn. Khi mở mắt, bạn sẽ thấy hai mắt đều có 2 đuôi mắt dài. Mắt đuôi cá được đánh giá là dễ thương và nhẹ nhàng hơn so với đôi mắt mèo truyền thống.

Cách kẻ mắt đuôi cá

Cách kẻ mắt đuôi cá khá giống với kẻ mắt mèo nhưng dễ thương và nhẹ nhàng hơn

Hướng dẫn cách kẻ mắt đuôi cá đơn giản

Cách kẻ mắt đuôi cá có thể sẽ gây chút khó khăn với những ai chưa thành thạo make up nhưng cũng không phải quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Sau khi phủ một lớp phấn màu trắng lên toàn bộ bầu mắt làm lớp nền, bạn dùng chì màu đen kẻ một đường vòng cung vào đường gấp nếp mí mắt, ngay sát xương lông mày. Tiếp đến dùng bông tăm làm nhạt màu. Bạn thực hiện tương tự với đường viền sát mi mắt.

Cách kẻ mắt đuôi cá 2

Chọn phấn mắt tone nude để đường kẻ đuôi cá nổi bật hơn

Bước 2: Dặm lại màu cho đường viền mí mắt bằng eyeliner (bút kẻ mắt) dạng nước cho nét vẽ sắc sảo. Với mí dưới, bạn tô dặm màu đen cho đường viền ngoài và màu trắng ở đường viền trong, tạo cảm giác mắt to tròn hơn. Lưu ý, kéo dài phần đuôi của đường viền mí mắt trên và dưới thành hai đoạn thẳng song song.

Bước 3: Chuốt mascara hoặc dán mi giả loại dày và dài.

Cách kẻ mắt đuôi cá 3

Dán mascara để phần đuôi mắt thêm ấn tượng

Bước 4: Kiểu vẽ mắt này có thể kết hợp cùng son nude hoặc son đỏ trầm để tạo phong cách cổ điển. Tuy nhiên, với cách trang điểm mắt cá này, nếu kết hợp cùng son màu đỏ sẽ làm cho gương mặt bị già. Bạn nên sử dụng màu son hồng đào để gương mặt nhìn trẻ trung, tươi vui hơn.

Cách kẻ mắt đuôi cá 4

Chọn son tone màu hồng đào để khuôn mặt trẻ trung và cá tính hơn

Xem thêm: Kẻ mắt nhật bản – Xu hướng trang điểm mắt đẹp

Làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng

Điểm nhấn của đôi mắt đuôi cá đó chính là phần đuôi mắt dài. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc trang điểm để mắt trông to và sắc sảo hơn thì bạn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to…, đặc biệt kỹ thuật cắt khóe mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp sắc sảo, ấn tượng.

Cách kẻ mắt đuôi cá 5

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và sắc sảo

Hiệu quả của kỹ thuật cắt khóe mắt cũng giống với cách kẻ mắt đuôi cá, tức là sẽ tạo cho bạn một đôi mắt to với phần đuôi mắt dài quyến rũ. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở đuôi mắt, tạo chiều sâu cho đôi mắt và kéo dài mí mắt để tạo độ to vừa phải khi mở.

Cách kẻ mắt đuôi cá 6

Khách hàng thực hiện cắt góc mắt kết hợp cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể giúp bạn cắt khóe mắt đẹp, duy trì lâu dài. Nếu bạn không muốn vật vã với cách kẻ mắt đuôi cá, hãy đến đây để trải nghiệm công nghệ chỉnh sửa mắt hiện đại, với quy trình làm đẹp an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Cách kẻ mắt đuôi cá – Xu hướng trang điểm mắt
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN