Cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt đẹp tự nhiên

By |Tháng Ba 9th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Kẻ mắt bằng chì rất dễ cho người mới bắt đầu so với kẻ mắt bằng bút sáp hay bằng bút bằng nước. Hãy cùng KIM Hopsital tham khảo 3 cách kẻ mắt bằng chì sau đây cho đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Bút chì kẻ mắt được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm và đem theo bất cứ nơi đâu. Nó thường được dùng để tạo đường kẻ sát mí mắt tạo hiệu ứng mắt to tròn tự nhiên. Bên cạnh đó, chất chì với độ ổn định cao còn được các chuyên gia trang điểm tận dụng để tạo đường kẻ nền cho liquid eyeliner.

Một số lưu ý khi chọn chì kẻ mắt

  • Do vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm nên khi kẻ mắt bạn phải hết sức cẩn thận, từng động tác phải tỉ mỉ, nhẹ nhàng và điều lưu ý đầu tiên là nên chọn loại bút chì mềm để khi kẻ mắt không bị đau hay có ảnh hưởng gì.
  • Cùng với việc chọn loại chì mềm, bạn hãy chọn loại có đầu nhọn để kẻ mắt sắc và rõ nét hơn. Nếu cây chì mà bạn dùng để kẻ mắt mới mua hay mới sử dụng lần đầu thì bạn nên cẩn thận và có thể vót nhọn để quá trình trang điểm dễ dàng và đạt hiệu quả cao.
Cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bạn nên chọn chì kẻ mắt mềm và nhọn để kẻ mắt tự nhiên

Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì cho mắt đẹp tự nhiên

Mỗi người sẽ có cách kẻ mí mắt bằng chì khác nhau nhưng để có đôi mắt đẹp phải đảm bảo đường kẻ đậm và không bị lệch. Những bước kẻ mắt bằng chì đơn giản dưới đây sẽ giúp cho bạn có đôi mắt đẹp như ý.

  • Bước 1: Dùng phấn mắt nâu sáng và cọ nhỏ tác lông mày rõ nét, tiếp tục dùng chì (loại cho mắt nâu) kẻ lại đường viền lông mày cho tự nhiên hơn. Dùng phấn nâu tán từ chân mày kéo xuống khóe mắt và đường viền hốc mắt.
  • Bước 2: Sử dụng phần màu hồng đào có nhũ phủ lên bầu mắt. Nếu bạn có đôi mắt 2 mí, tán cao lên 5mm tính từ đường mi trên và 8mm đối với mắt 1 mí là đẹp nhất.
  • Bước 3: Dùng phấn nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ nhấn đường nếp gấp mắt và đuôi mắt nhằm tạo độ sâu cho đôi mắt. Dùng chì nâu kẻ men theo đường chân mi trên và kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn.
  • Bước 4: Tiếp tục nhẹ nhàng kẻ viền trong của mi dưới, bắt đầu từ khóe mắt ra tới giữa mí mắt và dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét. Bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt. Kẹp mi trên và dưới cho hàng mi cong để kết thúc quy trình kẻ mắt bằng chì.
Cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt đẹp tự nhiên 1

4 bước kẻ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ

Tùy vào từng kiểu mắt mà bạn lựa chọn cách vẽ mắt bằng chì khác nhau. Sau khi make up cho mắt bạn kết hợp với việc trang điểm má, môi, mũi hài hòa. Như vậy là bạn đã có thể có đôi mắt tự tin khi đi chơi hay đi dự tiệc rồi.

Cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt đẹp tự nhiên 2

Một đôi mắt được make up khéo léo sẽ giúp gương mặt chị em trở nên cuốn hút, quyến rũ hơn

Xem thêmHướng dẫn 3 cách kẻ mắt dạ đẹp tự nhiên

Cách kẻ mắt bằng chì tuy không quá phức tạp nhưng vì là dạng chì nên bạn sẽ thường xuyên phải gọt và giữ cho đầu chì không bị gãy. Hơn nữa, đầu chì sau gọt thường khá nhọn và sắc mang đến cảm giác khó chịu cho người kẻ. Nếu muốn sở hữu dáng mắt đẹp sắc sảo, ấn tượng, bạn có thể đến thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, tạo mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, duy trì dài lâu.

Bạn đang xem Cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt đẹp tự nhiên trong Tin tức cắt mí mắt

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt đẹp tự nhiên
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN