Cách chữa sụp mí mắt tại nhà hiệu quả nhất

By |Tháng Mười Một 23rd, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Sụp mí mắt nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do tuổi tác, ăn uống, sinh hoạt không khoa học. Sụp mí mắt có thể điều trị được và bạn có thể áp dụng các cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản sau.

Cách chữa sụp mí mắt tại nhà bằng động tác massage

Bạn có thể tranh thủ thực hiện các bài tập massage đơn giản sau để chữa sụp mí mắt:

  • Bạn dùng ngón tay nâng mí mắt lên sát chân mày (giữ trong 20 giây), kết hợp xoay quanh viền mắt. Thực hiện động tác này liên tục 4-5 lần. Sau khi áp dụng cách chũa sụp mí mắt tại nhà này bạn dùng khăn nóng đắp lên vùng mắt bị thâm, cách này giúp các mao mạch ở mắt được thư giãn.
  • Bài tập thứ hai bạn dùng ngón trỏ nhấn nhẹ trên từng điểm mí mắt, động tác này giúp nếp mí không bụ sụp hay chùng xuống.
  • Vùng da đuôi mắt rất dễ bị chùng nhão. Bạn lấy 2 ngón trỏ đặt ở phần đuôi mắt rồi làm động tác kéo lên kéo xuống để vùng da đó được săn chắc

Với cách chữa sụp mí mắt đơn giản tại nhà bằng động tác massage, không những vùng mí mắt chảy xệ do lão hóa của bạn được cải thiện mà còn kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ mí mắt bị bệnh.

Cách chữa sụp mí mắt tại nhà

Cách chữa sụp mí mắt tại nhà bằng các động tác massage giúp các mạch máu ở vùng mắt lưu thông, tốt cho hệ thần kinh

Cách chữa sụp mí mắt tại nhà bằng cách bấm huyệt

Tác dụng thần kì của bấm huyệt đối với việc chữa sụp mí có thể bạn sẽ không ngờ tới. Các bài tập bấm huyệt là cách chữa sụp mí mắt tự nhiên tại nhà rất đơn giản, bạn có thể tham khảo và tự mình thực hiện được.

  • Bấm huyệt thanh minh: Huyệt thanh minh ở vị trí đầu mắt. Bạn lấy ngón trỏ và ngón tay cái day vào huyệt đạo này. Sau đó bạn dùng ngón trỏ day nhẹ mi mắt theo vòng xoắn ốc từ trong ra ngoài khoảng 10-20 lần. Thao tác bấm huyệt thanh minh giúp cơ mắt săn chắc, khỏe mạnh.
  • Bấm huyệt thái dương: Huyệt thái dương nằm ở phần nõm ngay đuôi lông mày). Bạn lấy 2 ngón tay cái ấn và dạy nhẹ hai huyệt thái dương, lấy 2 ngón trỏ vuốt nhẹ 2 hốc trên và hốc dưới mắt. Trong đó, vuốt hốc trên trước từ đầu lông mày tới cuối lông mày, vuốt hốc dưới sau từ khóe trong ra khóe ngoài, thực hiện cho đến khi vùng da đó nóng lên là được.
Cách chữa sụp mí mắt tại nhà 1

Các động tác bấm huyệt rất đơn giản và dễ thực hiện

Những động tác massage hay bấm huyệt chỉ là cách chữa sụp mí mắt tại nhà dành cho những trường hợp mắt sụp mí nhẹ. Đối với tình trạng mắt sụp mí nặng hay sụp mí bẩm sinh thì 2 cách này thường không có tác dụng.

Chữa sụp mí mắt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụp mí mắt nguyên nhân là do da mỡ thừa mí mắt nhiều, nên cách điều trị hiệu quả là chỉ cần lấy đi da mỡ thừa, cân chỉnh lại 2 mí mắt hài hòa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, lấy da thừa và mỡ thừa…Tùy vào tình trạng sụp mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp để khắc phục.

Cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc, bằng dụng cụ chuyên dụng các bác sĩ thực hiện lấy đi da mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp. Đường cắt ven theo đường nếp mí nên không bị sẹo. Sau khi thực hiện bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng thực hiện chữa sụp mí mắt tại KIM:

Cách chữa sụp mí mắt tại nhà 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mắt lành thương sau 1 tháng và không để lại sẹo.

Nếu bạn không có đủ kiên trì thực hiện các cách chữa sụp mí mắt tại nhà, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm về kỹ thuật khắc phục. Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng công nghệ giảm sưng smalux giúp mắt nhanh chóng lành thường và đẹp tự nhiên trở lại.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cách chữa sụp mí mắt tại nhà hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN