Blog

Sụp mí mắt – Bật mí cách điều trị hiệu quả HOT nhất hiện nay

Sụp mí mắt là hiện tường thường gặp do quá trình lão hóa làm cơ nâng mí dãn mỏng, cơ mi trên bị nhão hoặc da chùng nhiều khiến mí mắt bị sụp.

Bên cạnh đó, tình trạng này còn hình thành do quá trình phát triển phôi thai hoặc bẩm sinh. Là hiện tượng di dạng cơ nâng mi, liệt dây thần kinh số 3, bệnh lý yếu cơ hay nhược cơ làm mí trên không được nâng cao như người bình thường.

Đối với một số trường hợp bị tai nạn, chấn thương ảnh hưởng đến phần cân cơ như hiện trạng mắt của bạn vẫn có thể khiến mắt bị sụp thời gian hoặc tệ hơn là kéo dài vĩnh viễn.

Sụp mí mắt là hiện trạng khiến mắt luôn trong trạng thái ủ rũ, mệt mỏi

Sụp mí mắt phải phải làm như thế nào?

Sụp mí mắt khiến thần thái người mắc lúc nào cũng trở nên ủ rũ, mệt mỏi, buồn phiền. Vùng da chùng nhiều khiến khả năng quan sát của mắt bị hạn chế, tầm nhìn kém.

Vì thế để trả lời cho những vấn đề: sụp mí mắt bẩm sinh phải điều trị như thế nào? hay cách chữa mí mắt bị sụp ra sao?, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra giải pháp tốt nhất hiện nay là cắt mí mắt hàn quốc – công nghệ giúp sở hữu mắt 2 mí to rõ, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho trường hợp mắt bị sụp mí; mí mắt nhiều da chùng, mỡ thừa; mí mắt không rõ

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Đối với tình trạng mắt bị sụp mí, các Bác sĩ sẽ kiểm tra đo lượng da chùng, mỡ thừa nếu có, xác định mức độ cần loại bỏ sau đó tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc. Là phương pháp tạo mí mắt bằng tiểu phẫu, Bác sĩ thực hiện sát trùng, làm sạch, gây tê nhẹ vùng mắt sau đó dùng dụng cụ chuyên dùng cắt bỏ lượng da thừa, kết thúc đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng quy định.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại:

  • Khắc phục tình trạng “già hóa mắt” do da chùng, mỡ thừa tích tụ
  • Tạo đôi mắt hai mí to tròn, nâng cơ mắt rõ nét
  • Không làm tổn hại đến chức năng mắt
  • Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  • Duy trì lâu dài.

Những thông tin trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho vấn đề mắt sụp mí phải làm sao?. Để khắc phục tình trạng trên hiệu quả, bệnh viện hy vọng sẽ sớm được đón tiếp, thăm khám và điều trị cho bạn một cách tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like