Blog

Những mỹ nhân sở hữu đôi “mắt lé kim” ĐẸP xuất thần

Khác với các kiểu mắt lé thì mắt lé kim được cho là kiểu mắt lé đẹp chứ không phải mắt lác kém thẩm mỹ. Bằng chứng là những mỹ nhân hàng đầu Châu Á sau đang sở hữu đôi mắt lé kim đẹp khiến vạn người mê mẩn.

Taeyeon

Taeyeon (SNSD) sở hữu đôi mắt lé kim nhưng điều đó không làm giảm đi tình yêu mà người hâm mộ dành cho nữ ca sĩ. Nếu nhìn kỹ bạn có thể nhận thấy hai tròng đen của Taeyeon hơi gần nhau hơn người bình thường.

Taeyeon sở hữu đôi mắt lé kim độc lạ

Moon Geun Young

Khi liếc về một phía, hai tròng đen của “em gái quốc dân” Moon Geun Young cũng hơi lệch nhau. Cô được nhiều khán giả yêu thích, mến mộ nhờ ngoại hình trẻ trung. Đôi mắt lé của nữ diễn viên cũng không làm thay đổi tình yêu mà fan dành cho cô.

Moon Geun Young có khuôn mặt trẻ trung đáng yêu nên nhiều người dễ dàng bỏ qua khiếm khuyết mắt lé kim của cô

Seohyun

Seohyun (SNSD) cũng sở hữu một đôi mắt lé kim đẹp giống người chị Taeyeon. Nữ ca sĩ vẫn luôn khiến fan mê mệt với giọng hát tuyệt vời và thần thái của mình

Seohyun với ánh mắt lé kim đầy mê hoặc

Lưu Diệc Phi

Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của đại lục, do tổng thể nhan sắc của Lưu Diệc Phi quá hoàn hảo nên khán giả sẵn sàng bỏ qua cho khuyết điểm mắt lé kim của cô.

Khiếm khuyết lé kim không làm Lưu Diệc Phi bớt xinh đẹp

Lâm Y Thần

Sở hữu đôi mắt lé, tròng đen khá gần nhau, song Lâm Y Thần vẫn được khán giả khắp châu Á ngưỡng mộ nhờ nhan sắc trẻ đẹp thách thức với thời gian.

Lâm Y Thần vẫn luôn được yêu quý bởi nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào

Hải Lục

“Hạ Tử Vy” Hải Lục trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách” cũng sở hữu một đôi mắt lé kim đẹp. Cô luôn được khán giả đại lục khen ngợi bởi vẻ đẹp đáng yêu.

Hải Lục có đôi mắt lé kim biết nói

Mắt lé kim là tình rất nhẹ, nếu nhìn chính diện thì không thấy lé nhưng khi người lé nhìn nghiêng thì thấy rất rõ. Đôi mắt lé kim đẹp khi khuôn mặt bạn đã đẹp và người ta dễ dàng bỏ qua khiếm khuyết mứt.

Trên thực tế lé kim được xem như bệnh lý của mắt và thường xảy ra khi có sự mất cân bằng của các cơ vận nhãn cầu hai mắt, làm mất hoặc giảm khả năng định vị một vật nào đó trong không gian do vậy việc điều trị là rất cần thiết.

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ phân tích và tư vấn cho bạn giải pháp chữa lé kim hợp nhất, có thể là:

  • Điều chỉnh kính đúng số cận, viễn hay loạn thị hoặc bằng luyện tập với nhiều phương tiện: Xếp hình, đồ hình, thêu may, xâu hạt cườm… Rồi luyện tập trên máy chỉnh quang để phục hồi hợp thị cả 2 mắt.
  • Thực hiện phẫu thuật mổ lé kim.

Những đôi mắt lé kim đẹp nhưng ẩn chứa nhiều nguy hại đến mắt, do vậy bạn cần sớm đi điều trị để có thể có được đôi mắt vừa cuốn hút lại vừa khỏe mạnh nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like