Blog

Cách làm mắt to tròn tự nhiên hơn

Đôi mắt 1 mí ti hí làm gương mặt bạn trở nên kém thu hút.  Có nhiều cách làm mắt to hơn như  trang điểm, bấm mí, cắt mí, mở rộng khóe mắt…Tùy vào từng khiếm khuyết mắt và nhu cầu làm đẹp của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Cách làm mắt to hơn với mẹo trang điểm

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và không muốn động đến dao kéo thì trang điểm là cách làm mắt to hơn tự nhiên. Bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Bạn có thể dùng tone phấn màu đen hoặc màu nâu thoa ở phần đuôi mắt để tạo bóng mắt sau đó dùng cọ thoa lên đuôi mắt để mắt to hơn.
  • Kẻ eyes line: Kẻ eyes line bạn nên thực hiện kẻ bằng màu nước để tạo đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn.
  • Kẹp mi là một trong những thao tác trang điểm có thể giúp mắt bạn to ra một cách tự nhiên. Bạn nên kẹp mi từ đầu mi tới cuối mi mắt để mi không bị gãy.
  • Chuốc mascara là bí quyết làm mắt to hơn rất hiệu quả: mascara chuốt lên mi mắt để tạo độ dày và dài hơn cho mi, tạo chiều sâu hơn cho đôi mắt.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên hơn với trang điểm có thể giúp làm mắt to hơn nhanh chóng, tuy nhiên khi lớp phấn trang điểm trôi đi thì mắt bạn lại trở về tình trạng cũ. Hơn nữa việc thường xuyên trang điểm cũng hại cho da và không tốt cho mắt, bạn cần phải chăm sóc da cẩn thận nếu thường xuyên trang điểm. Xem cách chăm sóc da cho người trang điểm thường xuyên tại đây.

Trang điểm là cách làm mắt to hơn nhanh chóng nhưng nó không tốt cho da nếu như bạn thực hiện quá nhiều.

Cách làm mắt to hơn nhờ phương pháp bấm mí

Bấm mí mắt là cách làm mắt to hơn được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Lý do là bởi với cuộc sống bận rộn thì chị em không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng do sưng bầm sau phẫu thuật và muốn có kết quả phẫu thuật nhanh chóng.

Bấm mí mắt bác sĩ tiến hành thao tác luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn nâng mi, giúp mắt to ra về chiều rộng và 2 mí rõ ràng. Bấm mí mắt Hàn Quốc không cắt rạch nên không có xâm lấn, do đó sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại Bệnh viện.

Bấm mí mắt là một trong những cách làm mắt to hơn được nhiều chị em lựa chọn hiện nay do thực hiện nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng

Sau phẫu thuật bạn không cần kiêng cử gì nhiều, không cần chăm sóc sau bấm mí mắt (http://catmimathanquoc.vn/cham-soc-mat/cach-cham-soc-mat-sau-bam-mi-nhu-the-nao-hieu-qua.html) nhiều, chỉ cần hạn chế dùng điện thoại, xem TV và các thiết bị điện tử. Sau khoảng 1 tuần là đã có mắt đẹp mà không lo lắng về sẹo. Bấm mí mắt chỉ định đối với những người mắt có ít da và mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này cũng không duy trì được kết quả lâu dài. Sau khi chỉ luồn mí mắt tiêu thì mắt trở về trạng thái bình thường

Cách làm mắt to hơn nhờ phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt được chỉ định tốt cho mọi đối tượng trên 18 tuổi, kể cả những đối tượng có nhiều da và mỡ thừa mí mắt. Cắt mắt  không chỉ là cách làm mắt to hơn mà còn giúp giúp khắc phục tình trạng mắt xếch, mắt không đều, mắt hư do phẫu thuật.

Với phương pháp cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ và mảnh ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh, tạo liên kết giữa cơ nhấn mí và da mí mắt để tạo mắt 2 mí to tròn.

Cách làm mắt to hơn với cắt mí thường được áp dụng kết hợp với các thao tác như mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để tạo đôi mắt to tròn cả về chiều rộng lẫn chiều đứng.

Cắt mí mắt là cách làm mắt to hơn hiệu quả khi nó kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, giúp tạo ra đôi mắt có độ to cân đối, hài hòa với gương mặt

Cắt mí mắt là phẫu thuật dao kéo nên sau khi thực hiện sẽ có sưng bầm trong khoảng 3- 4 ngày. Sang ngày thứ 5-7  khi mắt đã bớt sưng bầm bạn sẽ được cắt chỉ.

Thời gian 2 tuần đến 1 tháng sau đó mắt sẽ dần lành và đẹp tự nhiên lên nếu như bạn chăm sóc tốt.

Cắt mí mắt là cách làm mắt to hơn lâu dài nhưng điểm bất tiện của nó đó là phải mất thời gian kiêng cử. Trong vòng 1 tháng sau cắt mí mắt bạn nên kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…để tránh để lại sẹo. Ngoài ra bạn cần ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khoẻ để bồi dưỡng cơ thể sau phẫu thuật.

Việc kiêng cử này cũng không có gì quá khó khăn. Nếu kỹ thuật cắt mí mắt tốt thì chắc chắn bạn sẽ có đôi mắt đẹp.

Trên đây là một số cách làm mắt to hơn và làm sao để chọn được địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp an toàn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like