Blog

Cách làm mắt to hơn cho nam

Khác với nữ giới, nam giới thường không thể trang điểm để làm mắt to tròn hơn được. Tuy vậy bạn vẫn có thể tham khảo các cách làm mắt to hơn cho nam sau

Cách làm mắt to hơn cho nam

Massage mắt

Massage mắt không chỉ là cách làm mắt to hơn cho nam mà còn áp dụng được cho mọi đối tượng. Phương pháp này còn hiệu quả trong việc chống nhăn da vùng mắt và giảm quầng thâm mắt. Bạn có thể xem cách massage mắt giảm thâm mắt hiệu quả tại đây.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần nằm hoặc ngồi thư giãn trên ghế sau đó nhắm mắt lại. Áp một tí lực và massage mắt cùng mí mắt theo chuyển động tròn. Sau đó, nhẹ nhàng massage trên trán và xung quanh mắt. Kiên trì thực hiện một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả mắt to và khỏe hơn.

Bấm huyệt mắt

Phương pháp bấm huyệt mắt thì sẽ khó thực hiện hơn so với massage mắt nhưng hiệu quả đem lại cao hơn. Phương pháp này cũng giúp điều trị mỏi mắt do làm việc nhiều với máy tính.

Để thực hiện cách làm mắt to hơn cho nam này bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa miết nhẹ từ hai bên phía cánh mũi men theo hai sống mũi. Sau đó miết lên phía trán rồi kéo xuống huyệt thái dương. Cuối cùng, miết nhẹ ngón trỏ và ngón giữa về chỗ cũ. Bạn kiên trì thực hiện khoảng 50 lần để có hiệu quả cho đôi mắt của mình.

Đây là cách làm giúp thông kinh hoạt lạc, thúc đẩy lưu thông khí huyết ở mắt. Từ đó cải thiện thị lực và độ to mắt đáng kể.

Cắt mí mắt cho nam giới

Massage hay bấm huyệt mắt là cách làm mắt to hơn cho nam có thể thực hiện khi bạn có thời gian rảnh, tính hiệu quả của nó thì phải mất một thời gian mới phát huy. Nếu bạn muốn làm mắt to tròn (http://catmimathanquoc.vn/blog/cach-lam-mat-to-tron-tu-nhien-hon.html) nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn bạn có thể tìm đến các phương pháp phẫu thuật, cụ thể là cắt mí.

Cắt mí mắt lấy đi bớt da chùng, mỡ thừa, cho mắt đẹp tươi tắn, linh hoạt

Cắt mí mắt cho nam giới bác sĩ sẽ tiến hành một đường mổ nhỏ, lấy đi da chùng, mỡ thừa để mắt to và trở lên linh hoạt hơn. Cắt mí mắt được chỉ định tốt cho những trường hợp có khiếm khuyết mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt mí lệch.

Sau khi tham khảo 3 cách làm mắt to hơn cho nam trên đây hi vọng bạn đã biết mình nên làm gì để có được đôi mắt đẹp hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like