Bí quyết trang điểm mắt bụp

By |Tháng Tư 22nd, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Mắt bị bụp do nhiều nguyên nhân, nhưng thường xảy ra khi bạn thiếu ngủ, khóc hoặc do mỡ thừa mí mắt nhiều. Mắt bụp sưng húp làm đôi mắt bạn nhỏ lại và trông có vẻ mỏi mệt. Ngoài việc khắc phục bằng các loại mặt nạ bạn cũng có thể học bí quyết trang điểm mắt bụp sau nếu có việc gấp ra ngoài. 

Bí quyết trang điểm mắt bụp nhanh gọn trong 15 phút

Bước 1: Bí quyết trang điểm mắt bụp đầu tiên đó là bạn dùng lớp keo kích mí thoa lên bầu mắt và đường cung mí để tạo cảm giác đôi mắt to hơn và viền mắt lớn hơn.

Bí quyết trang điểm mắt bụp

Dùng keo kích mí để tạo cảm giác mắt to hơn

Bước 2: Chờ cho keo khô rồi các bạn sử dụng cây kích mí ấn nhẹ nhàng vào vị trí cần tạo mí mắt to hơn rồi mở mắt thật to trong vòng vài giây.

Bước 3: Dùng phấn màu hồng nhạt đánh phủ lên hai bầu mắt là bí quyết trang điểm mắt bụp vô cùng hiệu quả.. Sau đó sử dụng phấn tông màu nâu đánh lên 1/3 mắt sau rồi tiếp tục kẻ một đường to đậm, dài sát mí mắt bằng gel kẻ mắt. Tiếp đó, các bạn kẻ nối mi phần đuôi mắt trên kéo xuống 2/3 của mi dưới.

Bí quyết trang điểm mắt bụp 1

Dùng phấn màu hồng nhạt đánh phủ lên hai bầu mắt để khắc phục tình trạng bọng mí mắt

Bước 4: Tiếp theo của bí quyết trang điểm mắt bụp là bạn thực hiện kẻ viền mi bên trong mi mắt trên và mi mắt dưới bằng bút sáp màu đen hoặc tone mày tối, đậm rồi thực hiện tô rẽ quạt theo hướng lên trên ra khỏi mí mắt để tạo đuôi mắt dài hơn.

Bước 5: Dùng mascara chải thật kỹ vùng mí mắt để hoàn thành bí quyết trang điểm mắt bụp cho mình rồi.

Bí quyết trang điểm mắt bụp 2

Chuốc mascara để tạo mắt to

Lưu ý sau khi trang điểm cho mắt bụp hãy tẩy trang thật cẩn thận để mắt không hại da và gây lão hóa mắt. Việc trang điểm mắt bụp tuy có thể che đi đôi mắt bụp của bạn mau chóng nhất nhưng cũng là phương pháp không có tính lâu dài nhất. Chỉ cần xóa lớp trang điểm đi đôi mắt bạn vẫn bụp, thậm chí còn bụp nặng hơn.

Nếu có thời gian bạn có thể thực hiện chữa bụp mắt bằng các phương pháp tự nhiên như chườm lạnh, đắp lá trà, túi trà, mặt nạ dưa leo. Các phương pháp này giúp các mạch máu ở vùng mắt được thư giản, giảm tình trạng bụp mắt và cũng an toàn hơn các bí quyết trang điểm mắt bụp trên.

Bí quyết trang điểm mắt bụp 3

Chườm lạnh giúp khắc phục tình trạng mắt bụp rất an toàn

Phương pháp chữa bụp mắt hiệu quả nhất hiện nay

Đối với tình trạng mắt bị bụp do mỡ thừa mí mắt nhiều thì những phương pháp trên thường không có tác dụng. Trong trường hợp này chỉ có phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi mới có thể khắc phục triệt để tình trạng bụp mắt. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ ở viền nếp mí để bóc tách đi túi mỡ mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mỡ mí mắt sau khi được lấy đi triệt để sẽ trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tươi trẻ, linh hoạt, không vết tích thẩm mỹ.

Bí quyết trang điểm mắt bụp 4

Mắt bụp do mỡ mí mắt thì chỉ có phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt mới có thể trả lại sự linh hoạt cho đôi mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có thể giúp bạn khắc phục không chỉ tình trạng bụp mắt mà còn tình trạng mắt 1 mí, mắt lệch, mắt nhỏ với các phương pháp bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín ở mọi khâu. Đặc biệt bạn cũng không phải chịu đựng quảng thời gian sưng bầm lâu nhờ vào công nghệ smalux giúp kháng viêm, rút ngắn thời gian nghỉ ngơi, kiêng cử.

Bí quyết trang điểm mắt bụp 5

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sinh động sau khi cắt mí và lấy mỡ mí mắt tại KIM Hopsital

Bí quyết trang điểm mắt bụp không nên áp dụng thương xuyên vì nếu quá lạm dụng mỹ phẩm sẽ gây hại đến da vùng mắt. Bạn nên chọn các giải pháp an toàn và có tính lâu dài hơn. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Bí quyết trang điểm mắt bụp
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN