Bật mí cách xóa tan mắt bị bọng mỡ nhanh nhất

By |Tháng Mười Một 25th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Mắt bị bọng mỡ có thể do nhiều nguyên nhân và nó khiến cho diện mạo của bạn trở nên kém sắc. Có nhiều cách có thể khắc phục tình trạng này, trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt.

Nguyên nhân khiến mắt bị bọng mỡ

Mắt bị bọng mỡ là tình trạng đôi mắt bị to và sưng ở phần viền mí mắt, phần mỡ mí mắt quá to che khuất đi mí mắt nên khiến mắt bị nhỏ lại. Bọng mỡ mí mắt nếu phát triển quá mức sẽ gây ra tình trạng mí mắt mọc ngược, rất khó chịu.

mắt bị bọng mỡ

Mắt bị bọng mỡ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của mắt và làm bạn trở nên già nua

Mắt bị bọng mỡ mắt xuất phát từ 3 nguyên nhân chính đó là:

  • Do lão hóa: Đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng bọng mỡ mắt. Vùng da mắt là vùng da nhạy cảm, khi lớn tuổi thì đây chính là vùng da thể hiện rõ nhất sự lão hóa, da trở nên chùng nhão, mỡ mí mắt dồn tụ, chảy xệ và kèm theo hiện tượng thâm quầng.
  • Mắt bị bọng mỡ nguyên nhân có thể từ một số yếu tác động từ môi trường bên ngoài như áp lực công việc, căng thẳng, thức khuya, ăn uống thiếu dưỡng chất, uống rượu bia, chất kích thích nhiều.
  • Mắt bị bọng mỡ do bẩm sinh là khó điều trị nhất. Tình trạng này không cần bạn 30-40 tuổi, mà ngay cả khi còn trả mắt cũng đã bị chảy xệ và thâm quầng , làm mất đi sự trẻ trung, tươi tắn của đôi mắt.

Mắt bị bọng mỡ tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó khiến hoạt động của mắt bị hạn chế và khiến bạn lúc nào trông cũng mỏi mệt, già nua. Nếu bạn không tìm cách khắc phục nhanh chóng, mắt càng chảy xệ, càng thâm thì sau này sẽ khó mà khôi phục lại.

Cách khắc phục tình trạng mắt bị bọng mỡ

Có nhiều cách có thể chữa được tình trạng mắt bị bọng mỡ như thực hiện các động tác massage, dùng các loại kem dưỡng, mặt nạ dưa chuột, túi trà…Tuy nhiên những cách này chỉ có thể khắc phục được tình trạng mắt bị bọng mỡ ít, da còn chưa chảy xệ nhiều. Nếu trường hợp mắt bị bọng mỡ do bẩm sinh thì những cách trên cũng vô tác dụng mà thôi.

mắt bị bọng mỡ 2

Massage chỉ có thể xóa tan bọng mỡ mắt trong trường hợp mắt có ít mỡ thừa và ít chảy xệ

Đối với những trường hợp mắt bị bọng mỡ nặng thì phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp cứu cánh hiệu quả cho chị em. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, tron vòng 30-45 phút các bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ nhỏ ven theo đường nếp mí, sau đó bộc lộ lấy đi túi mỡ ở mí mắt kết hợp làm căng cơ mí dưới cho vùng da mắt, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật này vừa có thể lấy đi triệt để bọng mỡ mí mắt vừa căng da vùng mắt, trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn mà không để lại sẹo hay biến chứng nào.

mắt bị bọng mỡ 3

Kỹ thuật lấy mỡ thừa mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt, cắt da thừa mí mắt, tạo bọng mắt cười…Đối với trường hợp mắt bị bọng mỡ mắt thì có thể áp dụng 2 kỹ thuật đó là lấy đi mỡ thừa hoặc cắt mí mắt.

Dù là lấy đi mỡ thừa hoặc cắt mí mắt trị tình trạng mắt bị bọng mỡ thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Quy trình thăm khám, điều trị chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chí làm đẹp an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng.
  • Áp dụng công nghệ lấy mỡ mắt nội soi, được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện phẫu thuật.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho ca lấy mỡ mí mắt an toàn, không bị sẹo.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn an tâm làm đẹp.
mắt bị bọng mỡ 3

Khách hàng thực hiện lấy mỡ thừa tại KIM Hopsital

Nếu như các phương pháp xóa tan bọng mỡ mắt thông thường không giúp được bạn và bạn muốn tìm hiểu về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt để khôi phục lại vẻ trẻ trung của đôi mắt thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám miễn phí!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bật mí cách xóa tan mắt bị bọng mỡ nhanh nhất
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN