Bấm nhấn mí mắt mini plasty là gì?

By |Tháng Mười 14th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi có nghe qua kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty, kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì? Khác gì với kỹ thuật bấm mí thường, có hiệu quả và đẹp hơn không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện bấm nhấn mí được cho khách hàng trên 28 tuổi, có khiếm khuyết mí mắt không đều được không. (Kim Trần, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vềthắc mắc kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì và các phương pháp bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí mắt được chỉ định tốt cho những khách hàng có khiếm khuyết mắt 1 mí, mắt mí lót, mí không đều, mắt không có nhiều da thừa và mỡ mí mắt. Do đó đối với trường hợp khách hàng 28 tuổi, mí mắt không đều có thể áp dụng bấm nhấn mí được, trong đó có bấm mí mắt mini plasty.

Bấm mí mắt mini plasty là gì ? Khác gì với kỹ thuật bấm mí thường?

Bấm mí mini plasty là kỹ thuật bấm mí mắt sử dụng chỉ sinh học rất mảnh, có độ đàn hồi tốt để tạo đường lằn trên mí mắt trên thay vì khâu cho da được dính vào cơ nâng mí. Phương pháp bấm mí cũ là kỹ thuật dùng chỉ sinh học có phần thô và to, luồn dưới da mí mắt để tạo nếp mí nên mí mắt được tạo không được tự nhiên, dễ bị tuột chỉ, duy trì ngắn. Bác sĩ sẽ dùng máy bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc để nhấn mí liên tục tạo sự liên kết giữa cơ  da mí mắt xuống gần sát sụn cơ nâng mi, tạo nếp mí sâu, rõ ràng nhưng cũng rất tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến thị giác hay hoạt động của cơ mí mắt.

Bấm mí mắt mini plasty là gì

Bấm mí mắt mini plasty là gì: Đây là kỹ thuật tạo lằn mí ở mí mắt trên bằng chỉ sinh học, tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Như vậy bạn đã nắm được kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo nếp mí sâu, duy trì lâu hơn so vớ i kỹ thuật bấm nhấn mĩ cũ. Đặc biệt nếu sau khi nhấn khách hàng không hài lòng với nếp mí mới thì có thể chỉnh sửa lại, đây là ưu điểm khiến bấm mí mini plasty chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng khi mới ra đời.

Thêm một ưu điểm nữa đó là nhấn mí mini plasty không cần cắt rạch nên mí mắt sau khi nhấn không sưng bầm nhiều (tùy cơ địa khách hàng) và đẹp lên tự nhiên trong vòng 1-3 tuần. Bạn cũng không cần phải kiêng cử ăn uống gì vì lo lắng để lại sẹo như cắt mí mắt.

Bấm mí mắt mini plasty là gì 2

Các ưu điểm của bấm nhấn mí mini plasty

Địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật bấm nhấn mí phù hợp để tạo mắt đẹp. Tại đây bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp cụ thể cho bạn bấm mí mắt mini plasty là gì, bạn có phù hợp với kỹ thuật này không hay phải áp dụng kỹ thuật bấm nhấn mí khác. Dù có là kỹ thuật nào, thì bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được thăm khám tỉ mỉ, đo vẽ chính xác nếp mí mắt bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm.
  • Sử dụng chỉ sinh học mảnh, đàn hồi tồi và dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc để bấm nhấn liên tục tạo nếp mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.
  • Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần lưu trụ lại Bệnh viện.
  • Không sưng bầm, không để lại sẹo: Bấm mí mini plasty không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo. Có thể do thao tác luồn kim mà mắt có thể sẽ sưng nhẹ. Để giảm sưng KIM Hopsital còn trang bị máy giảm sưng bầm smallux nên tình trạng sưng cũng không có gì đáng lo ngại.
Bấm mí mắt mini plasty là gì 3

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cho khách hàng đôi mắt đẹp, duy trì lâu dài.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí mắt mini plasty là gì của bạn Kim Trần. Bạn Kim Trần sau khi nắm rõ kỹ thuật chắc hẳn đã biết mình có phù hợp để thực hiện không. Nếu vấn còn thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bấm nhấn mí mắt mini plasty là gì?
5 (100%) 6 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN