Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào, kỹ thuật nào tốt hơn?

By |Tháng Mười 19th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào thưa Bác sĩ! Vì tôi có nhiều da thừa mí mắt và có cả mỡ mí mắt nữa nhưng không biết nên thực hiện dịch vụ nào tốt hơn. Mong BS trả lời sớm, chân thành cảm ơn! (Thúy Kiều, 36 tuổi, Cần Thơ)

Trả lời

Chào chị Thúy Kiều, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về chúng tôi, với vấn đề “bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?” của chị, các chuyên gia hàng đầu tại BV xin giải đáp như sau:

Bấm mí và cắt mí là hai dịch vụ thẩm mỹ mắt được ứng dụng phổ biến tại hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay. Không chỉ khắc phục tối đa các khuyết điểm mắt, bấm mí và cắt mí còn mang lại một đôi mắt to tròn, cân xứng với khuôn mặt đồng thời tạo điểm nhấn cho mắt với hai mí to rõ, tự nhiên.

bấm mí khác cắt mí

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào, phương pháp nào hiệu quả hơn ?

Được đông đảo khách hàng biết đến nhưng bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? hay công nghệ bấm mí khác gì cắt mí? vẫn đang là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên chị Thúy Kiều và tất cả khách hàng hãy yên tâm vì những phân tích dưới đây sẽ giúp chị hiểu rõ hơn điểm giống và khác nhau giữa hai công nghệ này:

Giống nhau: Bấm mí và cắt mí đều là kỹ thuật mà Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng tác động lên vùng mắt nhằm cải thiện các khuyết điểm và giúp mắt đẹp hơn, thu hút hơn.

icon2 Bấm mí khác cắt mí: Đối tượng áp dụng

Bấm mí được áp dụng cho khách hàng trẻ dưới 25 tuổi có các khuyết điểm về mắt như mắt mí lận, mặt 1 mí, mắt hai mí không rõ ràng đặc biệt không có hiện tượng da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt nhằm tạo đôi mắt bồ câu to rõ.

Cắt mí là giải pháp được khuyên dùng cho khách hàng trên 25 tuổi có hiện tượng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt đồng thời mắc các khuyết điểm như sụp mí, mắt hai mí không đều, sử dụng dịch vụ cắt mí để trẻ hóa mắt, giúp mắt lấy lại nét đẹp như tuổi đôi mươi

bấm mí khác gì cắt mí

Bấm mí thích hợp cho khách hàng trẻ khi mắt chưa có tình trạng da chùng và mỡ thừa, trong khi đó cắt mí lại dành cho đối tượng mắt đã và đang xuất hiện các dấu hiệu lão hóa

icon2 Bấm mí khác cắt mí: Kỹ thuật

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào sẽ được phân biệt rõ bởi thao tác thực hiện .Với bấm mí mắt Hàn Quốc, Bác sĩ chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí, tạo đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sau đó luồn một sợi chỉ thẩm mỹ để tạo mí mắt. Vì thao tác không cần cắt rạch nên đảm bảo tính tự nhiên và không để lại sẹo cho người được thực hiện.

Nếu bấm mí có thao tác thực hiện đơn giản thì cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ có thao tác phức tạp hơn, cần đến kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của Bác sĩ. Với cắt mí, Bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật trên cơ sở tính toán lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, thực hiện một vết rạch 0,2mm trên vùng nếp mí, cắt bỏ da dư và lượng mỡ đã xác định sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ an toàn, không để lại sẹo.

bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Cắt mí mắt Hàn Quốc có kỹ thuật phức tạp hơn thao tác bấm mí

icon2 Bấm mí khác cắt mí: Thời gian thực hiện và thời gian duy trì

Một cách để nhận biết bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào là dựa trên thời gian thực hiện và thời gian duy trì dich vụ. Đối với bấm mí, thời gian thực hiện nhanh hơn tầm 30 phút, thời gian sử dụng kéo dài từ 3 – 5 năm (hoặc hơn nếu được chăm sóc tốt). Đối với cắt mí, thời gian thực hiện từ 1h – 1h30 phút, thời gian sử dụng từ 8 – 10 năm (hoặc hơn).

Mỗi kỹ thuật đều có đặc thù, ưu điểm, đối tượng riêng biệt và phải căn cứ trên khuyết điểm mắt của mỗi người mà Bác sĩ sẽ tư vấn nên chọn cắt mí hay bấm mí mắt. Do đó để biết rõ công nghệ nào phù hợp với tình trạng mắt hiện tại của chị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị nên đến địa chỉ thẩm mỹ để được các Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào tại bv kim

Đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn là cách tốt nhất để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân

Là bệnh viện đạt chuẩn chất lượng 5 sao trên cả nước cùng là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin sẽ giúp chị giải đáp thắc mắc bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra và điều trị cho chị một cách tốt nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào, kỹ thuật nào tốt hơn?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN