Bấm mí nên kiêng gì để tốt cho mắt?

By |Tháng Tám 26th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi bấm mí nên kiêng gì để tốt cho mắt, bởi em nghe nói khi thực hiện công nghệ này cũng cần cử kiêng một vài thực phẩm. Mong Bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này với ạ, cảm ơn Bác sĩ! (Khả Vân, 23 tuổi, Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn Khả Vân! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn đã gửi về chúng tôi, với vấn đề “bấm mí nên kiêng gì để tốt cho mắt?”, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt giúp sở hữu một đôi mắt to rõ với hai mí tự nhiên hiện nay là một công nghệ được đông đảo bạn trẻ yêu thích, bởi nó không chỉ giúp chúng ta sở hữu một đôi mắt bồ câu cuốn hút, khắc phục các khuyết điểm như mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng…mà còn mang lại sự tự tin cho bản thân.

Bấm mí nên kiêng gì để tốt cho mắt

Bấm mí mắt mang lại một đôi mắt to rõ, cuốn hút tuy nhiên bấm mí nên kiêng gì để duy trì vẻ đẹp của đôi mắt là một điều đáng đề quan tâm

Bấm mí nên kiêng gì?

Để có được một đôi mắt khỏe đẹp sau thực hiện bấm mí, ngoài việc quan tâm đến kỹ thuật thì lưu ý cách chăm sóc mắt đúng cách cũng là một việc cần thiết. Do đó, bấm mí nên kiêng gì? hay bấm mí cần kiêng gì? là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý về việc bấm mí cần kiêng gì:

– Thịt bò, chó: Thịt bò và thịt chó là hai loại thịt không nên sử dụng trong thời gian sau bấm mí bởi chúng có thể làm vùng da mới bấm mí bị thâm đen, dễ tạo sẹo lồi.

– Hải sản: Là một trong những thực phẩm gây nên tình trạng ngứa ngáy, khó chịu. Do đó sau khi bấm mí xong không nên ăn hải sản, bởi chúng dễ làm bản thân tạo tác động lên vùng mắt, gây nguy hiểm.

– Thịt gà, nếp: Từ trước đến nay, đồ nếp được xem là loại thực phẩm có tính nóng dễ gây sưng và mưng mủ cho vết thương khiến chúng dễ để lại sẹo. Thịt gà lại là thực phẩm làm cho vết thương lâu lành. Do đó trong vấn đề bấm mí kiêng ăn gì, bạn nên liệt kê tên của hai loại thức ăn này nhé.

– Rau muống: Loại rau phổ biến này rất thường sử dụng trong các bữa ăn, tuy nhiên ít ai biết rằng rau muống là thực phẩm dễ tạo sẹo lồi nhất cho da. Vì thế, tuyệt đối tránh dùng món rau này trong những ngày sau bấm mí nhé.

Xem thêm bài viết: Nhấn mí mắt kiêng bao lâu.

bấm mí nên kiêng gì để tốt cho mắt

Hải sản là một trong những thực phẩm tránh sử dụng sau quá trình bấm mí

Thời gian kiêng cử sau bấm mí khoảng bao lâu?

Sau vấn đề bấm mí nên kiêng gì được giải đáp thì thời gian kiêng các thực phẩm này khoảng bao lâu chính là vấn đề đáng quan tâm. Theo đó, để có được một đôi mắt đẹp sau bấm mí, các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết nên kiêng các thực phẩm trên trong vòng 2 tuần. Tuần đầu tiên sau khi vết thương đã hết sưng, hồi phục, tuần thứ 2 sau khi mí mắt mới đã ổn định và hài hòa với vùng da xung quanh.

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giờ đây đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quen thuộc với hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện tin tưởng là nơi giúp bạn xua tan nổi lo bấm mí nên kiêng gì, cùng là nơi giúp bạn trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt an toàn – hiệu quả nhất.

Qua bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề “bấm mí nên kiêng gì?” của bạn Kha Vân. Để tìm hiểu rõ hơn dịch vụ này và các thông tin liên quan, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí nên kiêng gì để tốt cho mắt?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN