Bấm mí mắt sưng bao lâu? Bao lâu thì đẹp như mí thật

By |Tháng Tám 25th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Mắt em hơi nhỏ và không rõ mí nên nhiều người tư vấn nên đi bấm mí cho đẹp, nhưng vì công việc của em không xin nghỉ quá nhiều ngày nên em muốn hỏi Bác sĩ bấm mí mắt sưng bao lâu thì hết? Rất mong Bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Huỳnh Thư, 24 tuổi, Hà Giang)

Trả lời

Chào bạn Huỳnh Thư! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí mắt sưng bao lâu thì hết?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Theo tình trạng mắt mà bạn Huỳnh Thư mô tả là mắt nhỏ kèm tình trạng hai mí không rõ ràng. Đối với trường hợp này có thể áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt hai mí, giúp mắt to rõ và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên để đảm bảo dịch vụ có thể khắc phục hiệu quả trường hợp mắt nhỏ hay không, bạn cần đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

bấm mí mắt sưng bao lâu 3

Bấm mí mắt giúp đôi mắt đẹp hơn và cuốn hút hơn. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bấm mí mắt sưng bao lâu?

Là một dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, bấm mí mắt được rất nhiều khách hàng yêu thích. Do đó những vấn đề xoay quanh công nghệ này như bấm mí mắt sưng bao lâu hay công nghệ bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khác với tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc phải tác động đến phần bên trong mí để loại bỏ da chùng và mỡ thừa thì bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không bóc tách mà vẫn đạt kết quả như mong muốn, thời gian sưng và hồi phục cũng nhanh hơn các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác.

Bấm mí mắt sưng bao lâu? Thông thường tình trạng sưng nhẹ sẽ diễn ra trong 2 – 3 ngày đầu, đây là một hiện tượng hết sức bình thường nên bạn không cần quá lo lắng, đặc biệt không ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn. Để giảm sưng đau, bạn nên chườm ấm thường xuyên, từ ngày 3 thì đổi thành chườm mát, hiện tượng sưng sẽ giảm dần và không còn xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, mắt được gọi là đẹp thì cần khoảng 5 – 7 ngày. Trong thời gian trên bạn nên chú ý đến việc chăm sóc và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ.

bấm mí mắt sưng bao lâu 2

Sau quá trình bấm mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong khoảng 2 – 3 ngày đầu

Mắt mau hồi phục và đẹp hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chất lượng đạt đủ và đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế. Trong đó dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng 100% theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc do chính các chuyên gia hàng đầu từ các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ đảm bảo quá trình bấm mí an toàn – nhanh chóng – mau hồi phục – tính thẩm mỹ cao.

Để giúp khách hàng yên tâm với vấn đề bấm mí mắt sưng bao lâu? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi duy nhất hiện nay có trang bị máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp mí mắt giảm sưng, mau lành.

bấm mí mắt sưng bao lâu

Với máy đốt cao tầng Smalux cùng công nghệ ánh sáng LED giúp bạn không còn nổi lo bấm mí mắt sưng bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn Huỳnh Thư hiểu rõ hơn vấn đề “bấm mí mắt sưng bao lâu?”. Để tìm hiểu cũng như thực hiện dịch vụ này, chúng tôi mong sớm gặp lại bạn trong một ngày gần nhất! Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt sưng bao lâu? Bao lâu thì đẹp như mí thật
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN