Bấm mí mắt một bên được không?

By |Tháng Tám 8th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em đang có ý định đi thực hiện bấm mí do mắt em một bên to một bên nhỏ. Điều mà em thắc mắc đó là không biết bác sĩ có thể thực hiện bấm mí mắt một bên được không, chỉ cần bấm bên mắt bị nhỏ còn mắt to rồi không cần can thiệp. Chi phí khoảng bao nhiêu ạ? (Thanh Hương, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí mắt một bên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể thực hiện bấm mí mắt một bên

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt rất được yêu thích hiện nay giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì độ an toàn, không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên mà không phải kiêng cử hay chịu đựng quãng thời gian sưng bầm.

Bấm mí mắt một bên

Bấm mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật

Nhiều trường hợp mắt khách hàng không đều, một bên to, một bên nhỏ muốn thực hiện bấm mí mắt một bên không biết có được không? Xin trả lời bạn là có. Bạn hoàn toàn có thể chỉ bấm mí một bên nếu bên mí còn lại của bạn to, rõ, đẹp. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng để nhấn mí, tạo nếp mí mới theo hình dáng đã xác định từ trước. Nếp mí mới này sẽ được đo vẽ sao cho cân đối, hài hòa với nếp mí tự nhiên có sẵn ( bên mắt có 2 mí) của bạn.

Bấm mí mắt một bên 1

Bạn có thể thực hiện nhấn mí một bên được, miễn sao đôi mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt là được

Như vậy bấm mí mắt một bên hoàn toàn thực hiện được, chỉ cầm đảm bảo sau khi thực hiện mắt 2 bên cân đối, hài hòa.

Xem thêm: Nhấn mí không đều phải làm sao?

Địa chỉ bấm mí mắt an toàn dành cho bạn

Dù là bấm mí mắt một bên hay 2 bên thì để có kết quả bấm mí mắt đẹp bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp yêu thích của nhiều chị em, không chỉ bấm mí mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật như cắt mí,phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Bấm mí mắt một bên 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt, có thể chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mắt cho khách hàng

Bấm mí mắt một bên tại đây bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân, cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, guu thẩm mỹ tinh tế. Những ưu điểm khác bạn có thể trải nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, khép kín
  • Sử dụng chỉ sinh học được FDA chứng nhận về độ tương thích cao với cơ thể.
  • Sau khi thực hiện được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux để nhanh có mắt đẹp.

Lưu ý là bấm mí mắt chỉ duy trì được thời gian hữu hạn từ 3-5 tùy cơ địa từng người. Sau thời gian đó mắt sẽ trở lại bình thường, bạn có thể tái nhấn mí nếu mắt không có nhiều da chùng, mỡ thừa nhé.

Bấm mí mắt một bên 3

Khách hàng thực hiên nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Thanh Hương có thể an tâm đi thực hiện bấm mí mắt một bên. Để biết rõ chi phí cụ thể bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN