Bấm mí mắt lần 2 được không?

By |Tháng Mười 31st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi đã từng bấm mí cách đây 1 năm nhưng bác sĩ bấm mí không đều cho tôi, tôi muốn đi sửa nhưng phân vân vì sợ để lại sẹo trên da. Liệu bấm mí mắt lần 2 sau 1 năm như tôi có ảnh hưởng gì đến thị lực hay sức khỏe không? (Vân Anh, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí mắt lần 2  của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí mắt lần 2 được nhưng phải thực hiện đúng kỹ thuật

Bấm mí nếu tay nghề bác sĩ không khéo léo có thể sẽ bấm mí không đều hoặc nếp chỉ sau bấm rất dễ bị bung. Nếu bị các biến chứng đó bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt lần 2 để khắc phục. Điều quan trọng là ở lần bấm mí mắt lần 2 là kỹ thuật thực hiện cần đúng để bấm mí luồn chỉ chính xác và chắc chắn, bác sĩ cũng cần đo nếp mí sao cho không xảy ra tình trạng mí bị lệch nữa.

Bấm mí mắt lần 2

Bấm mí mắt lần 2 quan trọng là bác sĩ tay nghề và chuyên môn phải vững vàng mới có thể bấm mí đẹp chính xác được.

Bấm mí mắt lần 2 sẽ không để lại sẹo và ảnh hưởng đến thị giác. Bản thân bấm mắt đã là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên sau khi thực hiện hoàn toàn không có vết tích sẹo nào. Bấm mí cũng chỉ tạo đường nếp mí mới chứ không tác động hay tổn thương gì đến các bộ phận khác của mắt nên thị lực là điều bạn không cần lo lắng.

Địa chỉ thực hiện bấm mí mắt lần 2 an toàn và đẹp tự nhiên

Để bấm mí mắt lần 2 có kết quả thẩm mỹ đẹp như ý bạn có thể đến thăm khám và điều chỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để sửa mắt hư do bấm mí hỏng bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng nếp mí bằng dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, sau đó đánh dấu và tiến hành luồn chỉ bằng các chỉ sinh học siêu nhỏ để tạo nếp mí mới. Mắt sẽ được cân chỉnh cho đều nhau và đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt lần 2 1

Mô tả kỹ thuật bấm mí mắt luồn chỉ.

Tại sao bấm mí mắt lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm về độ an toàn và thẩm mỹ?

  • Bác sĩ thăm khám và điều trị là những bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn điều chỉnh nếp mí hỏng và bấm mí mắt lần 2 chính xác.
  • Quy trình thực hiện được sự trợ giúp của đầy đủ các thiết bị máy móc, đảm bảo vô trùng, khép kín. Chỉ được sử dụng bấm mí là chỉ bấm mí siêu nhỏ, được Bộ Y tế cho phép lưu hành giúp nếp mí bấm đẹp không tỳ vết và duy trì lâu dài.
  • Sau khi thực hiện bấm mí mắt lần 2 bạn sợ sưng đau? Công nghệ giảm sưng bầm với máy Smalux sẽ giúp đôi mắt bạn nhanh lành thương, kháng viêm, kháng sưng hiệu quả (việc sưng là do cơ địa của từng khách hàng)
Bấm mí mắt lần 2 2

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí mắt lần 2 của bạn Vân Anh. Bạn Vân Anh có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tiến hành tháo chỉ bấm mí mắt lại cho bạn nhé. Quy trình thực hiện cũng chưa đến 1 tiếng nên không mất của bạn quá nhiều thời gian. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt lần 2 được không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN