Bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày được không?

By |Tháng Mười Hai 27th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nếu em vừa bấm mí mắt vừa nâng cung lông mày  thì có được không ạ? Mắt em nhỏ và lông mày thì lại quá sát với mắt nên nhìn rất mất cân đối, em muốn chỉnh sửa cả 2 nhưng sợ không tốt cho mắt và cũng không biết phải thực hiện kỹ thuật nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Trần Thủy Tiên, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí có kết hợp cùng nâng cung lông mày được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bạn có thể thực hiện bấm mí và nâng cung lông mày cùng một lúc

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt to, 2 mí  không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em gần đây yêu thích lựa chọn. Bấm mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện thao tác luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí, tạo nếp mí đẹp rõ ràng, giúp đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Bấm mí mắt có ưu điểm đó là không phải xâm lấn cắt rạch, nên ngay sau khi thực hiện 1 tuần đầu tiên là bạn đã có đôi mắt đẹp rồi.

Bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày được không

Bấm mí mắt là thao tác tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Còn về nâng cung mày, kỹ thuật này giúp định hình lại dáng mày để trả lại cho sự trẻ trung cho vùng mắt, khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng nhão. Nâng cung mày có 2 kỹ thuật đó là nâng cung lông mày nội soi và nâng cung lông mày không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học:

  • Nâng cung chân mày bằng chỉ: bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ nội soi qua trán để treo cung mày thông qua các điểm treo đã xác định trước đó. Các điểm treo được giấu phái chân tóc trán nên không bị lộ. Chỉ sau khi được cấy sẽ kéo chân mày lên, đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp da vùng chân mày mịn màng, tươi trẻ.
  • Nâng cung chân mày nội soi: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ sát trên cung mày và khâu treo chân mày lên, đính vào phần cơ trán. Kỹ thuật này khắc phục được tình trạng chân mày chảy xệ, chùng nhão nặng, bạn có thể kết hợp cùng kỹ thuật xăm chân mày để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
Bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày được không 2

Phẫu thuật treo chân mày nội soi khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng nhão

Bạn có thể thực hiện bấm mí mắt và nâng cung mày cùng một lúc vì 2 phương pháp này chỉ là tiểu phẫu nên thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và không gây hại cho sức khỏe. Nếu mắt bạn ít da chùng, mỡ thừa, bạn có thể bấm mí kết hợp  nâng cung mày bằng chỉ. Nếu mắt bạn nhiều da chùng, mỡ thừa thì kết hợp phẫu thuật treo cung mày với bấm mí mắt. Sự kết hợp này vừa có thể khắc phục tình trạng mắt nhỏ, vừa có thể cải thiện được cung mày bị thấp, cho đôi mắt vẻ năng động, tươi vui.

Thực hiện bấm mí mắt và nâng cung lông mày an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tếcấp giấy phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp làm đẹp như bấm mí, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, treo chân mày… Như đã nêu trên bấm mí và treo chân mày chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để sự kết hợp này tạo ra kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi thì địa chỉ mà bạn lựa chọn phải đáp ứng được các yêu cầu về mặt kĩ thuật cũng như phải có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm. Bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, tránh tình trạng bị nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.
  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như dụng cụ đo thẩm mỹ, dụng cụ bấm mí chuyên dụng, chỉ sinh học được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành. Tất cả sẽ giúp bạn có được ca cắt mí đẹp chuẩn xác.
  • Thực hiện làm đẹp cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, với tay nghề dày dạn của mình các bác sĩ sẽ khắc phục nhược điểm mắt của bạn hoàn hảo nhất.
Bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày được không

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt kết hợp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày được không của bạn Tiên. Bạn Tiên để được giải đáp cụ thể hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bấm mí mắt kết hợp nâng cung lông mày được không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN