Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mắt đẹp không cần phẫu thuật

By |Tháng Sáu 29th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhưng lại không muốn phẫu thuật? Vậy thì bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp làm đẹp phù hợp dành cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản đôi mắt 1 mí sẽ trở nên to tròn, sinh động một cách tự nhiên và quan trọng nhất là nó không làm tốn của bạn nhiều thời gian.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bố cục bài viết

Bấm mí mắt Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Liên kết này giúp mắt mở rộng độ to, tạo nếp mí rõ ràng, mắt trở nên cân đối và hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Với bấm mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ có mắt đẹp một cách nhanh chóng nhất mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cử nhiều.

Đối Tượng Phù Hợp Bấm Mí Mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật nên hầu như ai cũng có thể thực hiện được và nó được chỉ định tốt nhất cho:

 • Khách hàng trên 16 tuổi, sức khỏe bình thường
 • Khách hàng dưới 30 tuổi, mắt không có nhiều da chùng, mỡ thừa
 • Khách hàng có các khiếm khuyết về mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lệch
 • Khách hàng đã từng bấm mí và muốn thực hiện lại
Bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí và muốn tạo mắt to mà không cần phẫu thuật thì bạn phù hợp với bấm mí mắt

Vì Sao Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Trở Thành Cơn Sốt Làm Đẹp

Ngay từ khi mới xuất hiện bấm mí mắt nhanh chóng trở thành cơn sốt làm đẹp, trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em khi đi sửa mắt. Lý do là bởi:

 • Không phẫu thuật nhưng tạo mắt đẹp tự nhiên: Không phải thực hiện bất kì thao tác dao kéo nào, chỉ với động tác luồn chỉ nhấn mí là bác sĩ đã có thể giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh nhìn rất tự nhiên.
 • Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cử: Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện, sau đó bạn có thể xuất viện ngay và trở về với cuộc sống thường nhật mà không phải kiêng khem, chăm sóc phức tạp. Có thể nói đây là phương pháp làm đẹp mắt tối ưu nhất cho những ai bận rộn.
 • An toàn, không bị sẹo, kết quả duy trì dài lâu: Vì nhấn mí mắt không phẫu thuật nên có độ an toàn rất cao. Bạn cũng không phải canh cánh nỗi lo sau khi thực hiện mắt bị sẹo hay các biến chứng khác vì các nơi bấm chỉ chỉ sưng nhẹ thời gian đầu và hoàn toàn bình thường vài ngày sau đó. Bấm mí mắt cho mắt đẹp từ 3-5 năm, hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa, loại chỉ và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.
Bấm mí mắt Hàn Quốc 2

Bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ rất cao

Quy Trình Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Tiên Tiến Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là khâu không thể bị xem nhẹ được. Bác sĩ sẽ xem xét thử bạn có phù hợp để bấm mí Hàn Quốc không dựa trên tình trạng da thừa, mỡ thừa, độ chùng của mắt…, từ đó sẽ xác định bạn nên thực hiện bấm mí cấp độ nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

 • Bước 2: Đo vẽ và xác định nếp mí cần tạo

Việc bấm mí mắt không thể diễn ra trong tình trạng phỏng đoán và mơ hồ được. Mọi thao tác cần được tính toán kĩ lưỡng để cho ra kết quả bấm mí mắt chính xác và chuẩn nhất. Bằng bút chuyên dụng bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí cần bấm để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chuẩn đến từng milimet.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4

Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mắt trước khi bấm mí mắt

 • Bước 3: Gây tê và sát trùng

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra rất nhẹ nhàng vì bạn đã được bác sĩ gây tê cục bộ. Vùng mắt đã được sát trùng trước đó nên ca bấm mắt sẽ đảm bảo không bị nhiễm trùng chéo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 5

Sát trùng vùng mắt trước khi bấm mí

 • Bước 4: Thực hiện bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ bấm mí cho bạn. Trong quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên sẽ không có bất kì rủi ro nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ bấm mí mắt cho bạn

 • Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Khách hàng được nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 và vệ sinh vết thương. Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn và căn dặn bạn uống thuốc, kiêng khem như thế nào. Để tránh một vài tình trạng mắt sưng đau nhiều sau khi thực hiện bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 6

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Bấm Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc 

 • Được tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nhiệt tình.
 • Thoải mái với cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát: Là bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở thăm khám khang trang, rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, guu thẩm mỹ tinh tế: Bấm mí mắt đơn giản nhưng để bấm mí đẹp cần một bác sĩ có tay nghề khéo léo. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn bấm mí mắt Hàn Quốc chuẩn, cho kết quả đẹp tự nhiên.
Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp bạn bấm mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài

 • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng: Yếu tố vô trùng rất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng dù là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật như bấm mắt Hàn Quốc. Chỉ được sử dụng bấm mí là chỉ được nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng nên sẽ tạo mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Khách Hàng Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Đã có hàng nghìn cô gái đến thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Một phương pháp làm đẹp với chi phí rẻ, hiệu quả cao, lại không tốn thời gian. Vậy thì tại sao bạn không tìm đến nó?

Bấm mí mắt Hàn Quốc 8

Đôi mắt một mí trở nên to tròn hơn sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc 9

Đôi mắt buồn sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc trở nên tươi trẻ và sinh động hơn

Bấm mí mắt Hàn Quốc 10

Sau 1 tuần bấm mí mắt Hàn Quốc khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc 11

Trước phẫu thuật: Mắt 1 mí, lờ đờ. Sau bấm mí: Mắt 2 mí, to tròn, gương mặt cũng tươi vui hơn

Chi Phí Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Hiện Nay

Tùy vào cấp độ bấm mí mắt Hàn Quốc mà giá bấm mí sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung phương pháp này có mức giá rẻ, ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn của chúng tôi:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bấm mí mắt Hàn Quốc bạn lưu ý chăm sóc mắt chu đáo vào 3-4 ngày đầu. Thời gian này bạn nên chườm lạnh nếu mắt có sưng nhẹ. Việc kiêng ăn có thể cũng cần được cân nhắc trong 1 tuần đầu tiên. Uống thuốc và chăm sóc mắt theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 1 tuần là bạn đã có mắt đẹp.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mắt đẹp không cần phẫu thuật
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN