Bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không?

By |Tháng Chín 5th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ có thể giải đáp giúp em bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không? Bởi em muốn thực hiện dịch vụ này nhưng vẫn còn lo ngại vấn đề này lắm ạ. Hy vọng Bác sĩ tư vấn sớm giúp em, cảm ơn nhiều! (Thu Hồng, 25 tuổi, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn Thu Hồng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn, về vấn đề “bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt bồ câu luôn là ước mơ của các cô gái Châu Á, bởi sự to rõ, cân đối và cuốn hút. Tuy nhiên không phải ai cũng có đôi mắt bồ câu như mong muốn, chính vì vậy công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như mắt mí lận, mắt một mí bẩm sinh, mắt một mí không có tình trạng da thừa, mỡ chùng và tạo 2 mí đều đẹp, tự nhiên như “mí thật”.

bấm mí có để lại sẹo không

Bấm mí giúp đôi mắt to rõ và trẻ trung hơn, nhưng liệu bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không? hay bấm mí mắt có để lại sẹo không là câu hỏi mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều trong suốt thời gian qua. Để trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện cho biết:

Bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo, bởi đây là công nghệ tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, Bác sĩ sẽ sử dụng một sợi chỉ y tế chất lượng cao tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Không giống với công nghệ cắt mí mắt phải thực hiện tiểu phẫu cắt mí, bấm mí mắt Hàn Quốc được cho là giải pháp tạo hai mí tự nhiên với những ưu điểm vượt trội: Hoàn toàn không dùng đến dao kéo; không xâm lấn hay bóc tách; không tác động đến chức năng của mắt; không đau, không sẹo, thời gian lành thương nhanh; thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 20 – 30 phút…

Bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không 2

Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt an toàn hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một công nghệ tạo hai mí đơn giản, song cũng có những trường hợp nhấn mí không đạt hiệu quả như mong muốn. Nguyên nhân chính là không chọn đúng địa chỉ bấm mí mắt uy tín ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Vì thế để không còn nổi lo bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, cách tốt nhất là bạn nên tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm với cơ sở vật chất tốt nhất.

Với bề dày 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, trang thiết bị và công nghệ hiện đại đạt chuẩn được bộ Y Tế kiểm duyệt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình… là những lý do để giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành một trong những địa chỉ bấm mí mắt an toàn, hiệu quả dành bạn.

Đặc biệt trong công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp mắt giảm sưng bầm và mau lành. Khách hàng có thể ra về sau 1 giờ đồng hồ mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không 3

Duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp mí mắt giảm đau sưng và mau lành

Để không còn nổi lo bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, bạn Thu Hồng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và được các Bác sĩ hàng đầu tiến hành thăm khám và thực hiện nhé! Chúc bạn sớm có đôi mí to rõ, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN