Bấm mí mắt giữ được bao lâu, có lâu dài không?

By |Tháng Tám 30th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em được mọi người tư vấn bấm mí để mắt đẹp hơn nhưng không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu? có lâu dài không? Rất mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Hoài Duyên, 20 tuổi, Ninh Thuận)

Trả lời

Chào bạn Hoài Duyên! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quôc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí mắt giữ được bao lâu?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật được yêu thích nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng cho đối tượng dưới 30 tuổi không có hiện tượng da chùng, mỡ thừa và mắc một trong các trường hợp sau: mắt một mí bẩm sinh; mắt mí lận; mắt không có da thừa muốn thực hiện để mắt thẩm mỹ hơn.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, có lâu dài không

Bấm mí mắt giữ được bao lâu là trăn trở của nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? hay nhấn mí mắt giữ được bao lâu? là vấn đề trăn trở không chỉ của bạn Hoài Duyên mà của rất nhiều bạn gái gửi về cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên bạn hãy yên tam vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại giúp tạo một đôi mắt đẹp với hai mí được nhấn nhá chính xác đến từng milimet. Mắt sau khi bấm mí sẽ đẹp tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên bấm mí.
Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi, thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp. Thứ 2, khác với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật nhấn mí chỉ có thễ giữ được 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở thẩm mỹ chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Là chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian để được mí hơn 10 năm. Với lời cam kết này chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan nổi lo bấm mí mắt giữ được bao lâu.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, có lâu dài không 2

Đôi mắt cuốn hút hơn sau khi được bấm mí. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt giữ được bao lâu sẽ tùy thuộc rất lớn vào công nghệ áp dụng và tay nghề Bác sĩ tại địa chỉ mà nơi bạn thực hiện dịch vụ. Với hơn 9000 ca bấm mí mắt hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang lại dịch vụ bấm mí hiệu quả với các ưu điểm nổi bật:

  • Mí mắt to rõ, đẹp hài hòa như “mí thật”
  • Không ảnh hưởng đến thị lực, không tác động đến các vùng mô mềm xung quanh
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo
  • Ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng
Bấm mí mắt giữ được bao lâu, có lâu dài không 3

Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt trong phòng phẫu thuật hiện đại với trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối

Những thông tin trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong vấn đề “bấm mí mắt giữ được bao lâu?” của bạn. Ngoài ra, bệnh viện hy vọng trong thời gian tới sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, có lâu dài không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN