Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Phân tích mức độ ảnh hưởng

By |Tháng Bảy 15th, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi và muốn thực hiện bấm mí, không biết là với độ tuổi của em thì bấm mí mắt có nguy hiểm không? có ảnh hưởng đến chức năng của mắt không? Rất mong Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này? Em cảm ơn! (Linh Trúc, Long An)

Trả lời

Chào bạn Linh Trúc! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí mắt có nguy hiểm không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Bấm mí giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp, to rõ hiện là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí mắt này là: đơn giản, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo mà vẫn đạt tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không 3

Bấm mí mắt giúp tạo đôi mắt hai tự nhiên, tuy nhiên bấm mí mắt có nguy hiểm không là vấn đề đáng lo lắng

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Là một thủ thuật đơn giản giúp tạo mắt hai mí, tuy nhiên vì thực hiện ngay tại vùng mắt nhạy cảm, dễ tổn thương nên nhấn mí mắt có nguy hiểm không luôn là trăn trở của rất nhiều khách hàng có mong muốn thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm với vấn đề này, bởi theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không cần phẫu thuật. Theo đó Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt mà không cần bóc tách, cắt rạch, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và các vùng mô mềm xung quanh mà vẫn hình thành nếp gấp mí mới hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes đã có những cải tiến vượt bậc, giúp thao tác thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20-30 phút là bạn đã sở hữu một đôi mắt hai mí to rõ, được ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ ngơi. Đồng thời, sau khi kết thúc bấm mí, bạn sẽ được cấp thuốc kháng sinh và được Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả. Vì thế bạn không cần lo lắng đến vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không nữa nhé.

Ngoài vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không, thời gian duy trì của dịch vụ này có lâu dài không cũng là một đề tài được nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, bấm mí mắt có thời gian duy trì từ 3 – 5 năm, có thể lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không 2

Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng, thiết bị tiên tiến

Bấm mí mắt an toàn hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện đầu tiên trong cả nước đạt chuẩn chất lượng của một bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế, với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Y Khoa hàng đầu trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín chất lượng dành cho bạn.

Với công nghệ bấm mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đầu tiên áp dụng 100% công nghệ bấm mí Hàn Quốc do chính các chuyên gia hàng đầu từ trung tâm, bệnh viện lớn tại đây trực tiếp chuyển giao. Ngoài ra, duy nhất tại Bệnh viện, sau khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm, giúp mí mắt mau hồi phục, nhanh đẹp nhất có thể. Vì thế bạn hãy yên tâm với vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không khi thực hiện tại đây nhé.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chiếu đèn chống đau, chống viêm, chống sưng cho mắt, giúp mắt mau lành hơn

Bạn Linh Trúc thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng việc thực hiện hơn 9000 ca bấm mí mắt thành công, tin tưỡng sẽ là địa chỉ bấm mí mắt an toàn dành cho bạn, giúp bạn xua tan nổi lo bấm mí mắt có nguy hiểm không mà yên tâm hơn khi thực hiện. Mong sớm gặp lại bạn!

Xem thêm tại: nhan mi mat han quoc

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Phân tích mức độ ảnh hưởng
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN