Bấm mí mắt có an toàn không? có sưng không?

By |Tháng Tám 31st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi bấm mí mắt có an toàn không? Bởi mí em bị lận từ nhỏ làm chả thấy hai mí đâu, em dự định sẽ đi bấm mí cho mí mắt rõ ràng hơn nhưng vẫn lo lắng không biết công nghệ này có an toàn không. Hy vọng Bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Cảm ơn Bác sĩ! (Thanh Tuyền, 21 tuổi, Trà Vinh)

Trả lời

Chào bạn Thanh Tuyền, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí mắt có an toàn không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Là một kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên nói KHÔNG với phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn có rất nhiều bạn trẻ còn dè chừng, lo ngại không dám thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt này bởi nỗi lo bấm mí có an toàn không? có nguy hiểm không? điều này cản trở rất nhiều đến việc quá trình làm đẹp bản thân. Thông qua bài viết này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật bấm mí để tự tin hơn khi thực hiện dịch vụ này.

bấm mí có an toàn không

Bấm mí mắt có an toàn không là trăn trở của nhiều bạn trẻ hiện nay

Bấm mí mắt có an toàn không?

Dù không thực hiện phẫu thuật nhưng bấm mí Hàn Quốc có sự tác động của dụng cụ y khoa lên vùng mắt nhạy cảm, vì thế bấm mí mắt có an toàn không là thắc mắc rất dễ hiểu. Tuy nhiên bạn Thanh Tuyền hãy yên tâm vì thao tác bấm mí vô cùng đơn giản, Bác sĩ chỉ cần luồn chỉ hết sức nhẹ nhàng qua nếp mí đã được định hình trước đó. Chỉ sinh học được luồn xuống sát sụn mí mắt trên hoặc xuyên qua sụn mí mắt trên rồi cố định vào lớp da mí. Thao tác đơn giản không bóc tách, không cắt rạch nên quá trình thực hiện đảm bảo an toan toàn, không gây bất kì tác hại nào đến chức năng của mắt và vùng mô xung quanh. Hơn nữa công nghệ này còn giúp cho mí mềm mại, tự nhiên so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

Vùng da mí rất mong manh, nhạy cảm nên thao tác bấm mí ít nhiều sẽ làm mắt hơi sưng trong những ngày đầu. Đây là lý do nhiều bạn lo lắng bấm mí mắt có an toàn không và sợ mắt bị sưng bầm sau khi thực hiện. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì tình trạng này chỉ diễn ra trong khoảng 3 – 5 ngày và tùy vào cơ địa mà mí sẽ có thời gian hồi phục nhanh hay chậm.

bấm mí mắt có an toàn không 2

Mí to rõ, tự nhiên hơn nhờ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bấm mí mắt an toàn hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện uy tín với quy trình bấm mí mắt đạt chuẩn cùng việc áp dụng 100% công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc cho tất cả các khách hàng có nhu cầu với dịch vụ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin sẽ mang lại kết quả bấm mí tốt nhất, hiệu quả nhất giúp bạn không còn nổi lo bấm mí mắt có an toàn không với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại học Y Khoa hàng đầu trong nước và thế giới.

+ Trang thiết bị, công nghệ tiên tiến được nhập và áp dụng theo tiêu chuẩn của các nước hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore… trong đó duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, viêm nhiễm, sưng bầm hiệu quả trong dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

+ Hệ thống phòng phẫu thuật, trang thiết bị y tế được vô trùng tuyết đối, hạn chế tối đa trường hợp lây nhiễm chéo ngoài ý muốn có thể xảy ra.

+ Đội ngũ Care 24/24 sẽ chăm sóc và theo sát tình trạng sức khỏe của khách hàng sau khi kết thúc điều trị.

bấm mí mắt có an toàn không 1

Hệ thống phòng phẫu thuật cùng trang thiết bị hiện đại, được vô trùng tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại kết quả bấm mí tối ưu nhất

Với những thông tin trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng đã giải đáp được câu hỏi “bấm mí mắt có an toàn không?” của bạn Thanh Tuyền. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất để giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với hai mí to rõ, tự nhiên như ý muốn.

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Bấm mí mắt có an toàn không? có sưng không?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN