Bấm mí không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

By |Tháng Mười Một 4th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Bấm mí không cần phẫu thuật có hiệu quả không ạ, vì em nghe vài người bảo bấm mí chỉ dùng được vài tháng hoặc cùng lắm là 1 năm thôi nên không biết thực hư thế nào. Vì em muốn đi bấm mí cho mắt đẹp hơn nhưng còn lo lắng vấn đề này. Mong sự hồi đáp sớm của Bác sĩ! (Như Tuyết, 22 tuổi, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Như Tuyết!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ của chúng tôi, với vấn đề “bấm mí không cần phẫu thuật” có hiệu quả không của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Bấm mí không cần phẫu thuật là một trong những xu hướng thẩm mỹ mắt hiện nay được đông đảo bạn trẻ yêu thích, bởi chỉ cần vài thao tác đơn giản, vùng mí mắt chưa rõ nét sẽ được định hình và tạo mới, đảm bảo mắt sẽ to rõ, đẹp tự nhiên với hai mí cân đối. Phương pháp này phù hợp cho đối tượng trẻ < 30 tuổi có các khuyết điểm như mí lận, mắt 1 mí, mắt hai mí chưa rõ ràng chưa có tình trạng da chùng, mỡ thừa.

bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích

Trả lời bấm mí không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Được biết như một kỹ thuật đơn giản nói không với cắt rạch do đó bấm mí mắt không cần phẫu thuật hay bấm mí không phẫu thuật có hiệu quả không là trăn trở không chỉ riêng bạn Như Tuyết mà còn của rất nhiều người có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên với việc ứng dụng 100% công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc cho phép việc thực hiện được hiệu quả, duy trì lâu dài, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Để bấm mắt 2 mí, các Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc của mắt, xem xét đường nét bấm mí phù hợp sau đó tiến hành đo vẽ, sát khuẩn, gây tê trên vùng mí mắt. Dựa trên vị trí đã được xác định, cùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Bác sĩ sẽ thực hiện một thủ thuật đơn giản để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hoàn toàn không bóc tách, không xâm lấn, không gây tổn hại đến các vùng da xung quanh giúp hình thành nếp gấp mới đẹp, tự nhiên và cân đối.

Bấm mí không cần phẫu thuật với công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao hơn kỹ thuật truyền thống bởi không chỉ những ưu điểm về độ an toàn, thao tác thực hiện nhanh gọn mà còn bởi thời gian sử dụng được kéo dài, lên đến 3 – 5 năm.

bấm mí không phẫu thuật

Mắt to tròn long lanh với hai mí sắc nét nhờ kỹ thuật bấm mí

Bấm mí không cần phẫu thuật cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Bấm mắt Hàn Quốc chỉ cần thực hiện trong khoảng 30 phút, sau khi hoàn thành khách hàng sẽ ra về ngay mà không cần thời gian ở lại bệnh viện để chăm sóc. Vì có chút tác động lên vùng mí mắt nên sau khi bấm mí, mắt sẽ có tình trạng sưng phù nhẹ, bạn chỉ cần lưu ý đến việc chăm sóc mắt đúng cách và uống thuốc theo đúng toa của Bác sĩ sẽ giúp mắt mau hồi phục hơn. Khách hàng sau bấm mí có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên cần tránh các tác động và bụi bẩn, ánh nắng trực tiếp lên vùng mắt.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ nói chung và bấm mí không cần phẫu thuật nói riêng trong việc tạo nên nét đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng. Cùng trang thiết bị hiện đại và quy trình bấm mí mắt tiên tiến, bệnh viện cam kết mang đến cho bạn dịch vụ bấm mí hiệu quả, chất lượng số 1 hiện nay.

bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo quy trình bấm mí mắt an toàn, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế

Bằng vốn kinh nghiệm lâu năm cùng sự am tường về dịch vụ một cách toàn diện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật hiệu quả, an toàn và đẹp tự nhiên mọi góc nhìn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bấm mí không cần phẫu thuật có hiệu quả không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN