Chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

By |Tháng Chín 5th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em là Thục Linh, 19 tuổi, em muốn tham khảo chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu để chuẩn bị chi phí này trước khi thực hiện dịch vụ này ạ. Em cảm ơn và rất mong nhận hồi đáp sớm của Bác sĩ! (Thục Linh, Tiền Giang)

Trả lời

Chào bạn Thục Linh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt to rõ với hai mí tự nhiên luôn làm người đối diện ấn tượng với bạn, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp như vậy mà thay vào đó là các khuyết điểm như mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hai mí không rõ nét… làm đôi mắt trở nên kém duyên. Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này và trả lại cho đôi mắt vẻ cuốn hút tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu hay nhấn mí mắt giá bao nhiêu là trăn trở của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên chi phí của bấm mí mắt hiện nay không cố định mà sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như: tình trạng khuyết điểm mắt, cở sở thực hiện, công nghệ áp dụng….

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu được chúng tôi đưa ra và tư vấn rõ cho từng dịch vụ cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới (Bảng giá tính đến năm 2017):

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Là một phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ này sẽ được các Bác sĩ tiến hành một thủ thuật nhỏ nhằm tạo một chuỗi liên kết giữ cơ nâng mí và da mí mắt. Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc là hoàn toàn không đụng đến dao kéo nên đảm bảo quá trình không cắt rạch, không bóc tách, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo nhưng vấn mang lại một đôi mắt quyến rũ với hai mí to rõ, tự nhiên nhất.Để sở hữu dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc hiệu quả, ngoài quan tâm đến vấn đề bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, bạn cũng nên lưu ý đến kỹ thuật thực hiện của dịch vụ này.

bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tư vấn bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi giúp bạn yên tâm hơn với vấn đề “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” và trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN