Bấm mí mắt hàn quốc có đau không?

By |Tháng Chín 16th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Bấm mí Hàn Quốc có đau không? có bị sưng tấy nhiều không? Vì bạn em nhiều đứa sau khi bấm mí mắt về thì mắt sưng phù cả lên làm em sợ lắm! (Thủy Triều, 23 tuổi, Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Thủy Triều! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự chia sẻ của bạn đến với dịch vụ bấm mí mắt của chúng tôi. Với vấn đề “bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau

Chuyên mục tư vấn giải đáp:

Với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, đôi mắt nhỏ một mí luôn là điểm đặc trưng dễ nhận biết so với đôi mắt sâu, cuốn hút của người phương Tây. Và để khắc phục tình trạng này, không ít bạn trẻ đã tìm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc – công nghệ tiên tiến giúp tạo hai mí to tròn, tự nhiên mà không hề gây xâm lấn cho mắt.

bấm mí hàn quốc có đau không

Đôi mắt nhỏ với mắt một mí, mắt hai mí không đều là đặc trưng mắt của người Á Đông

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? hay nhấn mí mắt đau không? là tâm lý dễ hiểu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm và tự tin khi thực hiện dịch vụ này bởi lẽ thực tế thì đây chỉ là một thủ thuật cắt mí mắt đơn giản đảm bảo không gây đau trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra để giảm tâm lý sợ đau cũng như tình trạng đau sưng, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng hiệu quả các bước hiệu quả sau:

– Thăm khám trước khi thực hiện: Đây là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng để đảm bảo mọi thao tác được thực hiện chính xác, an toàn và thẩm mỹ nhất. Để thực hiện, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt, các bệnh lý mắt nếu có từ đó đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

– Gây tê cục bộ: Ekip gây tê sẽ đưa một lượng thuốc tê phù hợp lên vùng mắt nhằm giúp khách hàng không có bất kì cảm giác đau đớn nào trong thời gian thực hiện. Thuốc tê chỉ làm mất đi cảm giác, không mất đi ý thức nên bạn đừng lo lắng nhé.

Bấm mí mắt hàn quốc có đau không

Gây tê cục bộ là cách làm hiệu quả giúp bạn không còn lo lắng bấm mí hàn quốc có đau không

– Chiếu đèn giảm đau sưng: Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc đưa vào máy sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm viêm, giảm đau, giảm sưng hiệu quả. Công nghệ tiên tiến này chắc chắn giúp bạn hài lòng với đôi mí bồ câu rõ nét đồng thời giúp bạn không còn bận tâm với vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không? hay bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt có duy trì lâu dài?

Bên cạnh câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không? vấn đề duy trì dịch vụ này bao lâu? cũng được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Với công nghệ bấm mí mắt đỉnh cao với nhiều ưu điểm vượt trội, thời gian duy trì của công nghệ này đã được kéo dài hơn rất nhiều. Tùy cơ địa của mỗi người mà thời gian sẽ giao động từ 3 – 5 năm, nếu chăm sóc tốt và thăm khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ có thể lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Bấm mí mắt hàn quốc có đau không 2

Đôi mắt thu hút với hai mí to rõ sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Với bề dày hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trên đây là những đúc kết của chúng tôi cho câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc có đau không?” của bạn Thủy Triều. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn làm rõ thắc mắc của bản thân và tự tin hơn để sớm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện dịch vụ. Với trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ bấm mí mắt hiệu quả nhất dành cho bạn!

Bấm mí mắt hàn quốc có đau không?
5 (100%) 7 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN