Bấm mí mắt có tháo ra được không?

By |Tháng Mười 25th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tháng trước cháu đi bấm mí mắt nhưng hình như bác sĩ thực hiện bấm mí không đều 2 bên cho cháu, nhìn kì cục lắm. Liệu bấm mí có tháo ra được không và tháo ra liệu có bị sẹo hay gì không, cháu muốn bấm lại để 2 bên mắt đều nhau. (Quỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắ mắc bấm mí có tháo ra được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí có tháo ra được không?

Bấm mí mắt là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, mở rộng độ tóc của mắt về chiều đứng. Ưu điểm của phương pháp này đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không cần phải nghỉ dưỡng.

Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng có một số trường hợp khách hàng bấm mí xong bị lệch, không đều do bác sĩ tay nghề kém, đo vẽ mí mắt không chính xác dẫn đến bấm mí bị lệch. Vậy bấm mí mắt có tháo ra được không và sau khi tháo ra có bấm lại được không?

Bấm mí có tháo ra được không

Bấm mí có tháo ra được không: Hoàn toàn có thể tháo được nhưng bạn phải tìm một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Bạn hoàn toàn có thể tháo bấm mí ra và thực hiện điều chỉnh lại cho mí mắt đều nhau. Chỉ bấm mí là chỉ siêu nhỏ nên khi tháo ra cũng không gây ra sự xâm lấn, thương tổn nhiều, mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Sau đó nếu muốn, bạn có thể thực hiện bấm lại nếu muốn. Dù là bấm mí hay tháo bấm mí để tiến hành thuận lợi và không có biến chứng gì xảy ra thì điều quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện bấm mí phải là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn thì mới đo vẽ chính xác nếp mí cần bấm để khách hàng không còn phải lăn tăn việc bấm mí có tháo ra được không nữa.

Địa chỉ bấm mí an toàn và đẹp tự nhiên tại TP HồChí Minh

Muốn bấm mí đẹp tự nhiên, không bị các biến chứng hay sai lệch đáng tiếc thì điều quan trọng là bạn phải kiếm được địa chỉ bấm mí mắt uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, tạo mắt cười, lấy mỡ mí mắt thừa, cắt da mí mắt….

Bấm mí có tháo ra được không 2

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại , giúp bạn bấm mí đẹp và an toàn.

Với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn bấm mí đẹp, duy trì lâu dài. Ngoài ra bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các ưu điểm sau:

  • Bác sĩ sử dụng dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, đo vẽ nếp mí mới chính xác để bấm mí không bị lệch.
  • Dụng cụ bấm mí chuyện dụng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp luồn chỉ dễ dàng, hạn chế xâm lấn, tạo nếp mí đẹp mà không để lại sẹo.
  • Quy trình bấm mí đảm bảo vô trùng, sử dụng loại chỉ nhập khẩu, có tính tương thích sinh học cao nên sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng hay viêm ngứa.
  • Sau khi thực hiện bấm mí khách hàng còn đươc trải nghiệm công nghệ máy giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng giúp mắt nhanh đẹp.
bấm mí có tháo ra được không 3

Sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smallux, giúp kháng viêm, khám sưng để mắt mau lành.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí có tháo ra được không của bạn Quỳnh. Bạn Quỳnh có thể  có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ xem xét tháo chỉ và bấm mí điều chỉnh mắt lại cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bấm mí mắt có tháo ra được không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN