Bấm mí có chữa sụp mí mắt không?

By |Tháng Một 3rd, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bấm mí có chữa sụp mí mắt không ạ? Năm nay em mới 25 tuổi nhưng mỡ mí mắt nhiều làm mắt bị bụp và rất nhỏ. Em nghe nói bấm mí phù hợp với những người trẻ tuổi nên mong bác sĩ tư vấn cho em (Trần Mỹ Lai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí mắt có chữa sụp mí mắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tư vấn: Bấm mí mắt có chữa sụp mí mắt không?

Sụp mí mắt là tình trạng mắt có nhiều da chùng mỡ thừa khiến mắt bị trĩu xuống và nhỏ lại. Khiếm khuyết này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây cản trở thị lực. Có nhiều cách chữa sụp mí mắt như massage, bấm mí, cắt mí, tùy vào tình trạng sụp mí mà sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Bấm mí có chữa sụp mí mắt không

Đối với những trường hợp mắt bị sụp mí nhiều thì bạn nên thực hiện cắt mí mắt thay vì bấm mí

Bấm mí được chỉ định tốt cho những khách hàng có khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, mắt 2 mí lận, mắt mí lệch, mắt có ít da chùng và mỡ thừa. Đối với những tình trạng sụp mí mắt nhẹ thì có thể khắc phục được bằng cách bấm mí, bác sĩ chỉ đơn giản luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, kéo phần da mắt bị chùng, cải thiện tình trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên nếu bạn bị sụp mí mắt nặng thì giải pháp mà bạn nên lựa chọn là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt không chỉ giúp khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết mắt mà còn cải thiện được tình trạng sụp mí mắt ở mọi mức độ hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ nhỏ ở ven nếp mí để lấy đi bớt da chùng, mỡ thừa, giúp nếp mí rõ ràng và mở rộng độ to của mắt hơn.

Bấm mí có chữa sụp mí mắt không 1

Cắt mí mắt giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết mắt, kể cả trường hợp mắt bị sụp mí nặng

Chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù là chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nào thì điều mà bạn nên lưu ý đó là chọn ra một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì mới có thể giúp bạn khắc phục khiếm khuyết hiệu quả được. Với tình trạng của bạn Mỹ Lai dù bạn còn trẻ tuổi nhưng mắt bị sụp nhiều thì cắt mí mắt có lẽ là phương pháp phù hợp với bạn. Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Áp dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chuẩn xác.

Tham khảo: Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay

  • Quy trình cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt triệt để, cho mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.
Bấm mí có chữa sụp mí mắt không 3

Khách hàng sở hữu mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Đặc biệt công nghệ giảm sưng bầm smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp mắt khách hàng sau khi phẫu thuật chóng lành thương.
Bấm mí có chữa sụp mí mắt không 4

Công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp mắt sau phẫu thuật nhanh lành và đẹp tự nhiên hơn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí mắt có chữa sụp mí mắt không của bạn Mỹ Lai. Để biết cụ thể mình phù hợp với phương pháp nào nhất thì tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bạn đang xem Bấm mí có chữa sụp mí mắt không tại Tin tức cắt mí mắt.

Bấm mí có chữa sụp mí mắt không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN